Sự Chân Thành Trong Bạn Là Gì?

Sự Chân Thành Trong Bạn Là Gì?

Chúng ta có thể đã nghe rất nhiều về sự chân thành, về những giá trị to lớn mà sự chân thành mang lại trong cuộc sống. Không phải tự nhiên mà Pasteur lựa chọn sự chân thành để đặt vào trọng tâm nguyên tắc ứng xử tại phòng khám của mình giữa vô vàn những giá trị tuyệt vời khác trong cuộc sống.

Pasteur cũng từng ngồi xuống và suy ngẫm, thế nào mới gọi là chân thành? Sự chân thành trong Pasteur là gì?

Nhưng đôi khi, ngôn từ trở nên bất lực, chân thành có lẽ là tiếng nói vô thanh trong đáy lòng mỗi người mà chúng ta khó có thể xoi xét rõ.

?? Ta không nhìn thế giới như nó là, ta nhìn thế giới như ta là! ??

Pasteur là một tập thể những người trẻ, ở đó, mỗi cá thể đều có một góc nhìn vô cùng riêng biệt, với một nhân viên điều dưỡng, chân thành có thể là sự tận tâm săn sóc; với một nhân viên hộ lý, chân thành lại là sự chỉn chu và sạch sẽ; thậm chí chân thành của một chú bảo vệ chỉ đơn giản là “ sếp ơi, thẻ giữ xe dẹt quá à, khách cất cũng cực mà lấy cũng cực. Làm thẻ to to chút cho khách đỡ thời gian lục tìm nha”. Chân thành, có lẽ đã đến từ những điều đơn giản nhất.

Khi Pasteur thu xếp cái tôi lãnh đạo của mình lại, để ngồi xuống và lắng nghe những người nhân viên của mình, những người trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân hàng ngày, Pasteur mới thấy rõ được điều mà Pasteur cần hướng đến.

<3 <3 “Nói sự thật, và làm đúng sự thật” – Đó chính là sự chân thành mà Pasteur dành cho bệnh nhân của mình! <3 <3

Sự Chân Thành Trong Bạn Là Gì?
Sự Chân Thành Trong Bạn Là Gì?

Ở môi trường Y tế tư nhân, Pasteur đã không hiếm những lần gặp những tình trạng yêu cầu gia tăng việc giữ bệnh, tăng các chỉ định đi kèm và thậm chí là chỉ định vô tội vạ mà không cần biết có cần thiết hay không. Chính điều đó đã khiến cho người bệnh mất đi lòng tin vào bác sỹ và nhân viên Y tế.

Pasteur không nghĩ rằng, một mình Pasteur có thể thay đổi những mặt chưa tốt của ngành Y hay điều gì to lớn. Nhưng cũng như việc bạn cứu những con sò trên bãi biển, dù biết là không thể làm hết, nhưng hãy làm trong tất cả khả năng mà mình có thể. Chẳng phải “ ta chỉ là chiếc lá, việc của mình là xanh” hay sao?

Khi bạn đến khám sức khỏe, Pasteur sẵn sàng cung cấp cho bạn phác đồ tầm soát sức khỏe định kỳ dựa trên các yếu tố nguy cơ theo tiêu chuẩn thế giới. Xét nghiệm tầm soát nào không cần làm thường quy? Xét nghiệm nào chỉ dành cho các đối tượng có hút thuốc hoặc bia rượu?

Khi phát hiện các bệnh chuyên sâu, Pasteur sẵn sàng giới thiệu hay đặt lịch hẹn cho bạn đến gặp đúng bác sỹ chuyên khoa sâu cho dù bác sỹ đó không thuộc Pasteur.

Và hơn hết Pasteur sẽ luôn chân thành trước những điều mà Pasteur có thể, không thể làm được hay thậm chí là làm sai. Pasteur sẽ luôn đối diên với chính bệnh nhân, với chính mình để khắc phục, để không ngừng tiến về phía trước. Pasteur sẽ không bao giờ bỏ rơi bệnh nhân của mình trong bất kỳ tính huống nào.

Hành trình mà Pasteur đã, đang và sẽ tiếp tục đi, luôn cần những đôi chân đi cùng để có thể tiến xa hơn. Và Pasteur luôn trân trọng, cảm ơn tất cả các thành viên của Pasteur, đã gửi những lá thư UPU và giúp Pasteur nhìn rõ thế giới là như thế nào.

? Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

? Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng