VÌ SAO PASTEUR KHÔNG ĐỊNH VỊ LÀ MỘT ĐƠN VỊ VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI?

Vì Sao Pasteur Không Định Vị Là Một Đơn Vị Với Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại? Ảnh Minh Họa
Trên hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu, một doanh nghiệp luôn cần phải định vị được vị trí của mình với công chúng. Với cơ sở y tế, bạn có thể định vị là một cơ sở được trang bị máy móc hiện đại, hoặc là đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm với học hàm, học vị cao như giáo sư, tiến sĩ,… Còn tại Phòng khám đa khoa Pasteur thì thế nào???
Nếu định vị là một cơ sở y tế hiện đại, máy móc tân tiến bậc nhất thì mình cần phải trang bị sao xứng tầm bởi một khi đã đầu tư mua sắm thì đồng nghĩa phải chỉ định cho người bệnh thực hiện. Nếu không chỉ định, không mời chào bệnh nhân thực hiện thì sẽ không thu hồi được vốn, áp lực đó sẽ đẩy lên người điều hành và từ đó sẽ áp lực lên các bác sĩ thông qua những chính sách gắt gao, lúc này bác sĩ khó mà có thể làm theo đúng với phác đồ y khoa chính thống. Bên cạnh đó, phần lớn tất cả các bệnh đều không cần tới những trang thiết bị quá mức hiện đại, vì cũng chẳng có trang thiết bị nào có thể chẩn đoán được bệnh mà nó còn phụ thuộc vào bác sĩ thăm khám.
Còn nếu định vị có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì sao?? PK Pasteur được thành lập ban đầu với những bác sĩ nội trú được đào tạo bài bản, nhưng mấy ai biết được “bác sĩ nội trú” là gì, chỉ có những ai trong ngành mới hiểu được. Ngoài ra hiện nay kinh nghiệm chỉ là dẫn đường để đi tìm bằng chứng, y khoa hiện nay theo hướng y học thực nghiệm, do vậy kinh nghiệm thực tế sẽ phải luôn song hành với lý thuyết, với các phác đồ y khoa,…
Vì Sao Pasteur Không Định Vị Là Một Đơn Vị Với Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại? Ảnh Minh Họa
PK chúng tôi không có những bác sĩ lớn tuổi nhiều kinh nghiệm, đã có “tên tuổi” trên thị trường. Và cuối cùng chúng tôi đã lựa chọn SỰ TẬN TÂM là cá tính, là thương hiệu của mình. Tất cả bác sĩ ở PK chúng tôi tuy trẻ nhưng đều được tuyển lựa khắt khe, để đạt được một chất lượng chuyên môn ổn định, và tất cả các bác sĩ ở đây hay nói đúng hơn tất cả nhân viên đều phải hằng ngày rèn luyện thực hành SỰ TẬN TÂM của mình.
❤️ Có “TÂM” nghĩa là sẽ luôn tư vấn những điều tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Không lạm dụng, không đại trà. Chỉ cần đủ và đúng!
❤️ Có “TÂM” nghĩa là bất kể anh là một bác sĩ lớn tuổi dựa vào kinh nghiệm dày dạn của bản thân, hay anh là một bác sĩ trẻ có kỹ năng và lợi thế về các phương pháp điều trị mới. Chúng ta đều biết dẹp bỏ cái tôi của mình để hội chẩn điều trị hoặc nhường quyền điều trị cho những bác sĩ giỏi hơn nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân của mình.
❤️ Có “ TÂM ” nghĩa là không vì chút ham vọng quyền lực quyết định nhỏ nhoi mà nói xấu đồng nghiệp với bệnh nhân, không vì sợ quy trách nhiệm mà đùn đẩy bệnh nhân hay từ chối điều trị một cách vô trách nhiệm.
Và đó chính là tiêu chí mà các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Pasteur luôn ghi nhớ và nhắc nhở chính bản thân cùng các đồng nghiệp.
Chúng tôi sẵn sàng loại bỏ các xét nghiệm máu đơn thuần không có giá trị tầm soát ung thư trong các cuộc thăm khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp, cho dù có làm giảm mức thu nhưng chúng tôi vẫn tư vấn cụ thể và rõ ràng những gì là cần làm và tốt nhất cho bạn.
Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu bạn đến gặp một bác sĩ chuyên khoa sâu, cho dù bác sĩ đó không thuộc Phòng khám Pasteur, nếu điều đó là tốt cho việc điều trị của bạn.
Chúng tôi sẵn sàng hội chẩn và hỏi xin ý kiến của các bác sĩ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn từ các Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện TW Huế, Bệnh viện Chợ Rẫy,… nếu chúng tôi cảm thấy hội chẩn tại chỗ là chưa đủ cho trường hợp của bạn.
Và sau hơn 6 năm hoạt động tới nay, PK Pasteur vẫn luôn giữ được định hướng ấy, không chạy theo lợi nhuận bất chấp, nhờ đó PK Pasteur vẫn duy trì được lượng bệnh ổn định và giữ uy tín nhất định trong lĩnh vực khám chữa bệnh. Cảm ơn và trân quý những tình cảm của quý khách hàng đã luôn tin tưởng và yêu mến Pas trong thời gian qua.?
HÃY ĐỒNG HÀNH VÌ SỰ TẬN TÂM CỦA PASTEUR NHÉ!!
-Ths.Bs Nguyễn Thành Trung-