Những Gì Xuất Phát Từ Trái Tim Sẽ Chạm Được Trái Tim

Đội ngũ bác sĩ khám sản khoa tại phòng khám đa khoa pasteur đà nẵng

Những Gì Xuất Phát Từ Trái Tim Sẽ Chạm Được Trái Tim

Những ngày cuối năm này là khoảng thời gian mà tôi rất thích, cảm giác thời gian trôi thật chậm rãi kèm theo tiết trời Đà Nẵng se lạnh làm cho con người tôi thật thư thả, có nhiều thời gian suy nghĩ về những việc đã làm được và chưa làm được trong năm cũ. Một năm trôi qua thật nhanh, tôi cùng toàn bộ nhân viên Pasteur đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như vẫn chưa làm hết được những gì mà chúng tôi mong muốn.

Tuy nhiên năm 2018 cũng là năm mang lại cho tôi và Pasteur nhiều cảm xúc tích cực, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của người bệnh và đồng nghiệp trên nhiều miền đất nước về định hướng “KINH DOANH Y KHOA CHÂN THÀNH TỬ TẾ”. Mặc dầu còn quá nhiều khó khăn để Pasteur tồn tại và phát triển được, nhưng với sự ủng hộ của mọi người là một động lực lớn để Pasteur tự tin hơn, quyết tâm hơn với con đường lựa chọn của mình.

Tôi cùng Pasteur giương cao ngọn cờ “chân thành tử tế” để kết nối mọi người chung tay xây dựng một “cộng đồng tử tế”, do vậy tôi cùng với Pasteur phải luôn nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa, như một lần tôi có nói “NẾU TÔI VÀ PASTEUR THẤT BẠI THÌ CHÍNH DO TÔI VÀ PASTEUR CHƯA ĐỦ TỬ TẾ, CHƯA ĐỦ CHÂN THÀNH”.

4 1

Năm 2019, tôi sẽ cùng Pasteur tiếp tục đẩy mạnh các công việc để mang lại một lợi ích tốt nhất cho cộng đồng, cho người bệnh.

– Chúng tôi, NHỮNG NGƯỜI BÁC SĨ, phải nâng cao hơn nữa chuyên môn của mình để không phải vì sự yếu kém của mình mà mang lại hậu quả cho người bệnh, chúng tôi phải có trách nhiệm hỗ trợ đào tạo cho các bạn sinh viên y khoa để có thể trở thành một bác sĩ giỏi tương lai.

– Chúng tôi, NHỮNG NGƯỜI ĐIỀU DƯỠNG, phải ân cần tận tụy nhiều hơn nữa để cho người bệnh cảm giác như đang được chăm sóc bởi chính người nhà của mình.

– Chúng tôi, NHỮNG CÔ HỘ LÝ, phải giữ cho Pasteur luôn thơm tho sạch sẽ như chính định hướng của Pasteur.

– Chúng tôi, NHỮNG NGƯỜI LÀM TRUYỀN THÔNG, phải luôn ý thức nhiều hơn nữa cần phải cẩn thận tỷ mỹ cung cấp chính xác những thông tin về sức khỏe, và luôn kiên định với chân lý của Pr Marketing “MUỐN TẠO MỐI HỆ TỐT VỚI KHÁCH HÀNG THÌ PASTEUR PHẢI TỐT, VÀ PHẢI LÀM THẬT NHIỀU ĐIỀU CÓ ÍCH CHO KHÁCH HÀNG”.

– Chúng tôi, NHỮNG NGƯỜI TƯ VẤN, sẽ phối hợp với các bác sĩ để tư vấn sức khỏe cho mọi người một cách tận tâm nhất mà không chú ý tới người bệnh ở đâu, có phải là người bệnh sẽ tới Pasteur hay không.

– Tôi, CEO PASTEUR, sẽ làm hết mình để truyền đạt cho toàn bộ nhân viên sự tử tế chân thành, tất cả hành động của Pasteur sẽ phải xuất phát từ cái tâm của mình chứ không phải tuân theo một cách cứng nhắc những quy trình những hướng dẫn, vì tôi luôn tin rằng “NHỮNG GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ CHẠM ĐƯỢC TRÁI TIM“.

Và cuối cùng tôi xin thay mặt Pasteur chúc toàn bộ nhân viên Pasteur, những quý đồng nghiệp, những người bệnh cùng tất cả mọi người năm 2019 thật nhiều sức khỏe, thật nhiều hạnh phúc và thật nhiều niềm tin vào “một cộng động tử tế”.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

DẬY THÌ SỚM Ở TRẺ

Dậy thì sớm là sự xuất hiện những biểu hiện về thể chất và hormon của tuổi dậy thì ở lứa tuổi sớm hơn bình

Xem thêm
Xét nghiệm NIPT là gì

XÉT NGHIỆM NIPT KHI NÀO

Xét nghiệm NIPT là gì? NIPT (non-invasive prenatal test) là một xét nghiệm sàng lọc trước sinh không xâm lấn. Xét nghiệm này giúp phát

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn