Đừng Giao Tính Mạng Của Bạn Hoàn Toàn Cho Bác Sĩ

Đội ngũ bác sĩ khám sản khoa tại phòng khám đa khoa pasteur đà nẵng

Đừng Giao Tính Mạng Của Bạn Hoàn Toàn Cho Bác Sĩ

Trong nhiều buổi nói chuyện với người bệnh ở nhiều nơi tôi luôn nhấn mạnh câu nói này, mình không lo cho mình đầu tiên thì ai lo cho mình nỗi. Lâu nay tâm lý mọi người khi có bệnh chỉ biết phó thác cho bác sĩ, bác sĩ bảo sao thì làm vậy, không cãi và không chính kiến.

Bạn có biết chính các bạn đã vô tình tạo cho chúng tôi tâm lý CHỦ QUAN, bởi vì chúng tôi có sai thì các bạn vẫn không biết mà chỉ chúng tôi biết (đương nhiên không phải bác sĩ nào cũng muốn để sai sót vì lương tâm nghề nghiệp và sự dai dứt với những ca tai biến do chính mình gây ra).

Trong sự tiến bộ của xã hội, mối quan hệ giữa thầy thuốc và người bệnh là một mối quan hệ hợp tác hai chiều, và một mối quan hệ hợp tác tốt cần có sự phối hợp từ cả hai bên, đặc biệt là kiến thức trong lĩnh vực hợp tác.

Đừng Giao Tính Mạng Của Bạn Hoàn Toàn Cho Bác Sĩ
Đừng Giao Tính Mạng Của Bạn Hoàn Toàn Cho Bác Sĩ

Do vậy mong người bệnh HÃY TỰ NÂNG CAO KIẾN THỨC VỀ SỨC KHOẺ để cùng phối hợp trong khám chữa bệnh, và cũng thực hiện QUYỀN GIÁM SÁT để chúng tôi cẩn thận hơn trong từng chỉ định điều trị.

Tiếp tục HÀNH TRÌNH TRỞ VỀ VỚI NGƯỜI DÂN QUẢNG BÌNH trong buổi nói chuyện về sức khoẻ của ekip Pasteur vào ngày 19.05.2019. Cảm ơn chị Đặng Hiền Đặng Hiền và Gió Heo May đã hỗ trợ.

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn