logo Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Số 39 - Nguyễn Tường Phổ

Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

CHOLESTEROL TRONG TRỨNG CÓ TỐT CHO SỨC KHỎE?

Cholesterol trong trứng có hàm lượng rất cao. Tuy nhiên, việc sử dụng trứng gà ít ảnh hưởng đến nồng độ cholesterol máu so với việc tiêu thụ một số loại thực phẩm chứa trans fat và các chất béo bão hòa.

Cholesterol-Trong-Trung-01

Chính vì cholesterol trong trứng rất tốt nên hầu hết ở những người khỏe mạnh có thể ăn khoảng 7 quả trứng trong một tuần mà không làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch. Việc ăn nhiều trứng chứa cholesterol có thể không giống với những người đang mắc bệnh lý đái tháo đường.

Cholesterol-Trong-Trung-02

Nhiều kết quả của các nghiên cứu vẫn còn chưa thống nhất, cần thêm nhiều nghiên cứu chuyên sâu để có thể chứng minh sự liên quan giữa việc tiêu thụ trứng chứa cholesterol và phát triển bệnh lý tim mạch ở những người đang mắc bệnh đái tháo đường. Nếu bạn thích các thực phẩm từ trứng nhưng không muốn có thêm một lượng cholesterol thừa, bạn có thể chỉ sử dụng lòng trắng trứng

 

Đọc thêm về các triệu chứng, nguyên nhân làm tăng Cholesterol trong máu

Nhận tư vấn từ các bác sĩ tại: https://pasteur.com.vn/lien-he
#pasteurclinic
#trungga
#cholesterol

bài viết liên quan

sieu am bun

Lợi ích kép từ khám sức khỏe doanh nghiệp định kỳ

Khám sức khỏe doanh nghiệp được Nhà nước quy định là một quy trình bắt buộc thực hiện định kỳ để đảm bảo quyền lợi của người lao động. Vậy khám sức khỏe doanh nghiệp bao gồm những gì và đem lại lợi ích gì? Hãy cùng Phòng khám đa khoa Pasteur tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
do huyet ap tại Phòng khám Pasteur Đà Nẵng

5 lưu ý trước khi đi khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát có vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe của mỗi người. Hãy cùng Phòng khám đa khoa Pasteur tìm hiểu về khám sức khỏe tổng quát và những lưu ý trước khi đi khám sức khỏe tổng quát trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn