Chia sẻ của BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA chuyên ngành Ung bướu

Chia Sẻ Của Bs Ckii Nguyễn Hữu Hòa Chuyên Ngành Ung Bướu Ảnh Minh Họa
Rời Pasteur tháng 12/2020, cũng là rời Đà Nẵng sau 7 năm gắn bó trong công việc của bản thân. Rồi dịch Covid 19 bùng phát kéo dài. Và không có kế hoạch trở lại.
Bs Trung Phòng khám Pasteur, thỉnh thoảng vẫn liên lạc hội chẩn một số ca bệnh và đôi lần tâm sự: “Anh về lại Pasteur tiếp tục anh em sát cánh, bởi anh em mình cùng mục đích là sức khỏe người bệnh và phương pháp làm theo phác đồ guidelines và bệnh nhân hỏi anh nhiều lắm…”
Rồi những bệnh nhân mà tôi từng điều trị, và một số bệnh nhân mới liên lạc tư vấn từ xa. Đặc biệt, bệnh nhân vẫn còn rời Đà Nẵng để vào Sài Gòn phẫu thuật, thăm khám mà các đồng nghiệp ở Sài Gòn thực hiện. Nhiều ca mổ không phải quá khó, hoặc chỉ thăm khám, thậm chí chỉ để siêu âm lại một cái rồi về lại. Như vậy, bao nhiêu năm truyền đạt nhưng niềm tin và thực tế vẫn chưa như ý muốn. Thế rồi, điều gì đến đã xảy ra.
Gần 24 tiếng đồng hồ trong 2 ngày, thứ Bảy và Chủ nhật rồi, gần 80 ca bệnh thăm khám và tư vấn. Chẩn đoán, điều trị, tư vấn, tâm sự nữa chứ…! Rất mệt nhưng rất vui và là nguồn động lực rất mạnh hơn bao giờ hết, thôi thúc tôi phải cố gắng trao dồi giữ gìn và phát huy chuyên môn và cư xử sao cho ít tốn kém và hiệu quả hoặc chi phí -ích lợi tương xứng mà y khoa thế giới luôn đặt ra là tiêu chuẩn, đừng lạm dụng nhưng cũng hạn chế bỏ sót trong chẩn đoán, điều trị bệnh.
Cảm ơn ekip tại Pasteur và đồng nghiệp tại Đà Nẵng trong chiến lược điều trị đa mô thức trong ung thư. Cảm ơn các bạn ủng hộ Bs Hoà và Phòng khám Pasteur. Tất nhiên sẽ có sai sót, mong các bạn góp ý. Chúc sức khỏe!
-Trích tâm sự Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa – Chuyên ngành Ung bướu, Cố vấn Chuyên môn tại Pasteur (ngày 06.06.2022)
Chia Sẻ Của Bs Ckii Nguyễn Hữu Hòa Chuyên Ngành Ung Bướu Ảnh Minh Họa
——————————————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR
☎️ Tổng đài: (0236) 9999 868
? Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng