Talkshow Trường Mầm Non Sunflower 15/9/2018 Chủ Đề Thực Hành Sơ Cứu Bệnh Lý Và Các Tai Nạn Dễ Xảy Ra Ở Trẻ

HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH SƠ CẤP CỨU CÁC BỆNH LÝ, TAI NẠN CÓ THỂ XẢY RA Ở TRẺ

Tiếp nối chuỗi hoạt động livestream và talkshow tư vấn kiến thức cần thiết dành cho mọi người, Pasteur nhận thấy, gần đây, tai nạn ở trẻ nhỏ xuất hiện nhiều và để lại hậu quả nghiêm trọng.

Trẻ đang ở lứa tuổi khám phá nên nguy cơ tai nạn ở trẻ cao hơn so với các độ tuổi khác. Đặc biệt, quan trọng hơn là khi tai nạn hoặc bệnh lý xảy ra ở trẻ, người lớn cần biết cách xử trí và tránh những sai lầm gây nên những điều không may cho trẻ.

Talkshow “Hướng dẫn và thực hành sơ cấp cứu các bệnh lý, tai nạn có thể xảy ra ở trẻ” là chuỗi hoạt động bao gồm: hướng dẫn lý thuyết, thực hành sơ cấp cứu dành cho các trường mẫu giáo và tiểu học, nhất là các nhóm trẻ và các trường mẫu giáo. Talkshow đầu tiên diễn ra ở Trường mầm non Sunflower tại trung tâm Helio Đà Nẵng vào ngày 15-9-2018.

Với sự tham gia hướng dẫn của Thạc sĩ – Bác sĩ Nhi khoa Nguyễn Đình Tuấn và Thạc sĩ – Bác sĩ Ngoại khoa Đặng Thanh Bình, những cô giáo trực tiếp chăm sóc cho trẻ đã có buổi học về các cách xử lý bệnh, tai nạn có thể xảy ra ở trẻ.

Các cô giáo đã thực hành những động tác sơ cấp cứu, các bước cần thiết để xử lý tình huống, tránh sai lầm và lúng túng khi tai nạn xảy ra.

Với kinh nghiệm chăm sóc trẻ, các cô giáo đã có những câu hỏi đi sâu vào thực tiễn, những hướng xử lý thực tế và được các bác sĩ tư vấn, phân tích kỹ càng…

Xin cảm ơn sự hỗ trợ của tập thể giáo viên Trường Sunflower để buổi talkshow diễn ra thành công.

Hy vọng sắp tới, Pasteur sẽ có dịp cùng các trường mầm non, tiểu học khác tổ chức các buổi talkshow như vậy để gia tăng khả năng xử lý tai nạn, bệnh lý ở trẻ, giúp việc chăm sóc trẻ tốt và an toàn.

Một số hình ảnh Talkshow cho giáo viên tại trường Sunflower Đà Nẵng

Slideshow

————————————————————————————————————-

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng