Tin tức / Blogs

NƯỚC DỪA – PHƯƠNG THUỐC TỰ NHIÊN VÔ CÙNG QUÝ GIÁ

NƯỚC DỪA – PHƯƠNG THUỐC TỰ NHIÊN VÔ CÙNG QUÝ GIÁ

NƯỚC DỪA – PHƯƠNG THUỐC TỰ NHIÊN VÔ CÙNG QUÝ GIÁ

Nước dừa là một phương thuốc tự nhiên vô cùng quý giá, có nhiều công dụng như phòng ngừa ung thư, giải độc cơ thể và hạ huyết áp. Với tình trạng trái cây, rau củ bị ô nhiễm hóa chất như ở Việt Nam hiện nay, thì dừa là một sự lựa chọn tuyệt vời vừa có lợi cho sức khỏe mà có thể đảm bảo an toàn.
Kinetin một chất vừa có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa và chống ung thư cực mạnh có trong nước dừa. Mặc dù, có hàm lượng tương đối thấp khoảng 0.3% theo khối lượng nhưng giá trị của nó là rất lớn, và lưu ý là chất này chỉ có ở dừa. Kinetin có tác dụng trên các tế bào ung thư theo phương thức ức chế các tín hiệu tăng sinh và kích hoạt quá trình chết theo lập trình của tế bào ung thư.
Như ta đã biết, các tế bào ung thư đã bị biến đổi về vật chất di truyền bên trong nó, chúng trưởng thành và phân chia thành các tế bào mới với tốc độ cực nhanh so với các tế bào bình thường.
Đặc biệt, chúng không bị kiểm soát bởi quá trình chết theo lập trình, có thể nói những tế bào ung thư là những tế bào “bất tử”. Các tế bào này được nhân liên lục mà không chết đi, tạo thành các khối u bên trong cơ thể. Như vậy, Kinetin có thể tác dụng trên cả 2 con đường mà tế bào ung thư phát triển

nuoc dua

UỐNG NƯỚC DỪA CÓ THỂ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ HAY KHÔNG ?

Để chọn được một quả dừa tốt, thì tốt nhất bạn nên chọn quả dừa còn nguyên trái. Do các thương lái muốn dừa trắng và đẹp mắt nên có thể ngâm dừa với một số chất tẩy trắng. Tuy vỏ dừa rất cứng và dày, khả năng xâm nhập của các chất này vào bên trong là rất thấp nhưng tốt nhất chúng ta cũng nên tránh các trái dừa đã gọt sạch vỏ. Bên cạnh đó, khi lựa dừa, chúng ta nên quan sát kỹ quả dừa có các vết đâm hay không, để tránh tình trạng bơm chất tạo ngọt vào bên trong.
Tuy vậy, không nên xem nước dừa như một loại “thần dược”. Mặc dù, nước dừa là một lựa chọn rất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải cứ uống nước dừa là có thể phòng chống được các loại ung thư. Tập luyện thể chất thường xuyên và kết hợp với một chế độ ăn đa dạng, đầy đủ chất dinh dưỡng, nhiều thực vật mới là phương pháp hiệu quả nhất. Nước dừa chỉ là một phần nhỏ trong chế độ ăn uống.
Hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng Pasteur để được tự vấn thêm về cách ăn uống khoa học mang lại hiểu quả cao nhất, cũng như cách chăm sóc sức khỏe sao cho tốt nhất.
Liên hệ với chúng tôi tại : https://pasteur.com.vn/dat-lich-kham để được tư vấn thêm

#pasteurclinic
#nuocdua

Phòng khám thai, khám sản tại Đà Nẵng
Dịch vụ khám tổng quát tại đà nẵng

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn