NHI KHOA PASTEUR PHỐI HỢP CÙNG TRƯỜNG MẦM NON NGỌC CHÂU KIỂM TRA SỨC KHỎE TRẺ EM

Cũng giống như người lớn, trẻ em là đối tượng có nguy cơ cao bị tấn ng bởi nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau. Qua trực tiếp trao đổi, Ban giám hiệu các trường mầm non cho biết vào thời điểm nắng nóng như hiện nay thì lượng trẻ đi học không ổn định. Nguyên nhân là các con dễ mắc các bệnh về hô hấp, tai mũi họng, hoặc dịch tay chân miệng.. nhưng không phát hiện kịp, khi bệnh đã tiến triển nặng thì việc nghỉ học sẽ kéo dài từ một tuần đến nửa tháng khiến hoạt động dạy và học của trường cũng bị ảnh hưởng.
Chính vì thế, Nhi khoa Pasteur đã phối hợp cùng Ban giám hiệu các trường mầm non thăm khám kiểm tra sức khỏe cho các bé, đây được xem là việc làm vô cùng cần thiết và mang lại nhiều ý nghĩa.
Kể từ tháng 05/2023 cho đến nay, Nhi khoa Pasteur đã tổ chức gần 10 đợt thăm khám tại các trường mầm non, với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho Quý nhà trường. Các buổi khám sức khỏe đã diễn ra thành ng tốt đẹp, với sự hợp tác của các bạn nhỏ, cũng như sự hỗ trợ rất lớn từ Quý nhà trường.
>>> Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm khám tại trường Mầm non Ngọc Châu (P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) vào chiều thứ hai vừa qua (19.06.2023)
2 1
3 2
5
1 2

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn