Tin tức / Blogs

KEM ĐÁNH RĂNG LÀM TRẮNG RĂNG CÓ THỰC SỰ TÁC DỤNG HAY KHÔNG?

KEM ĐÁNH RĂNG LÀM TRẮNG RĂNG CÓ THỰC SỰ TÁC DỤNG HAY KHÔNG?

KEM ĐÁNH RĂNG LÀM TRẮNG RĂNG CÓ THỰC SỰ TÁC DỤNG HAY KHÔNG?

Kem đánh răng làm trắng răng có thể làm trắng răng một chút nhờ loại bỏ các vết ố ở bề mặt răng do uống cà phê hay hút thuốc lá. Tuy nhiên, loại kem đánh răng này không thể thay đổi màu tự nhiên của răng hoặc làm trắng các vết ố nằm ở sâu hơn bề mặt răng.

KEM ĐÁNH RĂNG LÀM TRẮNG RĂNG CÓ THỰC SỰ TÁC DỤNG HAY KHÔNG
KEM ĐÁNH RĂNG LÀM TRẮNG RĂNG CÓ THỰC SỰ TÁC DỤNG HAY KHÔNG

Kem đánh răng làm trắng răng theo 2 cách:

  • Một chất mài mòn đặc biệt có thể làm bóng nhẹ nhàng bề mặt răng
  • Chứa các chất có đặc tính oxy hóa có thể làm phá vỡ cấu trúc của các vết bẩn

Một số loại kem đánh răng làm  trắng răng có chứa chất hoạt chất covarine có màu xanh lam, có thể bám trên bề mặt răng có thể tạo ra hiệu ứng quang học làm cho răng bớt vàng hơn.

Kem đánh răng làm trắng răng theo 2 cách
Kem đánh răng làm trắng răng theo 2 cách

Bạn có thể sử dụng 2 lần 1 ngày, và mất từ 2 – 6 tuần để mang lại kết quả. Kem đánh răng có chứa covarine có thể có tác dụng tức thì. Mặc dù, kem đánh răng làm trắng răng được sản xuất với công dụng làm sạch tối đa và giảm thiểu tác động mài mòn răng, nhưng bạn nên cẩn thận và cân nhắc sử dụng theo hướng dẫn của từng loại sản phẩm khác nhau.
Nếu bạn muốn sử dụng các sản phẩm làm trắng răng trên thị trường, nên tìm các loại được chấp nhận và kiểm soát chất lượng từ các tổ chức Nha khoa uy tín, chẳng hạn như Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ, bởi vì các sản phẩm này đã được chứng minh an toàn và hiệu quả để loại trừ các vết bẩn trên bề mặt răng.
Nếu sử dụng nhưng bạn không thấy tác dụng làm trắng răng, bạn nên đến khám và nhờ sự tư vấn của các Bác sĩ Nha Khoa để kiểm tra sức khỏe răng miệng và nguyên nhân gây các vết ố trên răng, và các Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn các sản phẩm phù hợp hơn. Một số sản phẩm có thể làm cho răng bạn trở nên nhạy cảm hơn với các tác động bên ngoài, tuy nhiên, tác dụng này thường hết khi bạn ngừng sử dụng.
Còn nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng thì có thể đến  Phòng Khám Đa Khoa Đà Nẵng  có khoa răng miệng tốt để tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ về các cách chăm sóc răng sao cho tốt nhất/
Tham khảo: Mayo Clinic
#pasteurclinic
#rangmieng

Phòng khám thai, khám sản tại Đà Nẵng
Dịch vụ khám tổng quát tại đà nẵng

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn