CÙNG PHÒNG KHÁM PASTEUR CHĂM SÓC SỨC KHỎE PHỤ NỮ TOÀN DIỆN

Cùng Phòng Khám Pasteur Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ Toàn Diện Ảnh Minh Họa
Tháng 3 Yêu Thương năm nay, tất cả khách hàng nữ (từ 18 tuổi trở lên) khi đến Phòng khám đa khoa Pasteur sẽ được chăm sóc sức khỏe phụ khoa toàn diện.
Những thông điệp hướng đến sự “chủ động” trong chăm sóc sức khỏe toàn diện đã gắn kết cùng Phòng khám Pasteur đồng hành với các chị em suốt từ những ngày thành lập đến nay. Chính vì vậy, mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phòng khám Pasteur gửi tặng chương trình ý nghĩa này đến các chị em.
?Từ ngày 07/03 đến hết ngày 09/03/2023, tại Phòng khám đa khoa Pasteur:
– Tặng 100% phí khám phụ khoa
– Tặng 10% phí dịch vụ cận lâm sàng (theo chỉ định của bác sĩ)
?Chương trình không áp dụng đồng thời với các gói khám sức khỏe/gói tiền hôn nhân/gói thai sản.
Cùng Phòng Khám Pasteur Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ Toàn Diện Ảnh Minh Họa
Với thế mạnh chuyên sâu về Sản-Phụ khoa, các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám & điều trị các bệnh lý về vú, tử cung phần phụ đã được triển khai tại PK Pasteur như: Siêu âm tuyến vú, Siêu âm tử cung buồng trứng đường âm đạo, Chụp Nhũ ảnh, Soi cổ tử cung, các xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… 
Phụ nữ xinh đẹp, năng động, hạnh phúc khi thật sự khỏe mạnh. Sức khỏe tốt sẽ mang đến thần thái rạng rỡ, tươi tắn và căng tràn sức sống. Một cơ thể dẻo dai khỏe mạnh cũng là đồng minh vững chắc để phụ nữ vừa chăm sóc tốt gia đình vừa thành công trong sự nghiệp. Hãy chủ động nắm bắt cơ hội chăm sóc sức khỏe này cùng Phòng khám Pasteur nhé!
??Đăng ký khám hoặc tư vấn chi tiết về chương trình, các chị em vui lòng liên hệ Tổng đài Pasteur 0236 9999 868 để được hỗ trợ tốt nhất