CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN SỨC KHỎE TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Tầm soát ung thư là việc làm cần thiết, nhất là khi căn bệnh này ngày càng trẻ hóa và phổ biến trong cộng đồng. Tuy nhiên, tầm soát ung thư như thế nào cho ĐÚNG thì không phải người dân nào cũng hiểu rõ được.
Và đó cũng là chủ đề được BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA – Chuyên gia với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Ung bướu, Cố vấn Chuyên môn Phòng khám Pasteur chia sẻ đến các thầy cô giáo đang ng tác tại trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm (Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vào sáng hôm nay.
🔺Chương trình tư vấn xoay quanh các nội dung rất thực tế và vô cùng hữu ích:
– Ai, đối tượng nào thì nên tầm soát ung thư
– Bệnh nào cần tầm soát
– Và tầm soát bằng phương pháp nào
– Đặc biệt lưu ý những phương tiện tầm soát không có giá trị nhưng người dân vẫn thực hiện dẫn đến “tiền mất tật mang”, gây tốn kém mà lại bỏ sót ung thư sớm.
Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ, các thầycũng đặt nhiều câu hỏi liên quan về chủ đề này. Tuy nhiên do thời lượng chương trình có hạn nên vẫn chưa thể đảm bảo trả lời hết tất cả câu hỏi. Quý thầy cô có thể liên lạc đến phòng khám để đội ngũ Pasteur có thể hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.
Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đoàn Thị Điểm đã tin tưởng và gửi lời mời đến Bs Hòa nói riêng cũng như Phòng khám đa khoa Pasteur nói chung, cùng đồng hành tổ chức chương trình hết sức ý nghĩa và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng này.
1 5
2 4
3 4
5 1

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn