logo Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Số 39 - Nguyễn Tường Phổ

Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng động

Trong khuôn khổ hợp tác cùng Công ty G.A Lan Tuấn Phát, chiều 12/11/2023 vừa qua, Phòng khám đa khoa Pasteur đã ra quân thực hiện chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại UBND Phường Hòa Cường Bắc (Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Các hộ dân tại Phường Hòa Cường Bắc đã được đội ngũ Pasteur thăm khám kiểm tra sức khỏe; xét nghiệm ng thức máu; xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, chức năng thận; và siêu âm bụng tổng quát. Sau khi có kết quả, toàn bộ hồ sơ thăm khám sẽ được cập nhật và lưu trữ tại Ứng dụng ePas, người dân có thể truy cập ngay tại nhà để tra cứu, xem tư vấn của bác sĩ cũng như nhắn tin trao đổi về các vấn đề sức khỏe của mình.
Hoạt động này là một trong chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe sẽ được Phòng khám đa khoa Pasteur phối hợp cùng Công ty G.A Lan Tuấn Phát tiếp tục thực hiện đến các tổ dân phố, các phường quận trên địa bàn thành phố trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh chương trình
Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Động Ảnh Minh Họa
Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Động Ảnh Minh Họa
Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Động Ảnh Minh Họa
Chương Trình Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Động Ảnh Minh Họa

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTUER TẠI ĐÀ NẴNG

bài viết liên quan

do huyet ap tại Phòng khám Pasteur Đà Nẵng

5 lưu ý trước khi đi khám sức khỏe tổng quát

Khám sức khỏe tổng quát có vai trò quan trọng trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe của mỗi người. Hãy cùng Phòng khám đa khoa Pasteur tìm hiểu về khám sức khỏe tổng quát và những lưu ý trước khi đi khám sức khỏe tổng quát trong

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn