Talkshow tại Quảng Ngãi ngày 17/3/2019 – Làm Thế Nào Để Kiếm Tra Sức Khỏe Toàn Diện

Đầu năm 2019, phòng khám đa khoa Pasteur tiếp tục nối bước hành trình talkshow “Làm thế nào để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện” được kéo dài từ năm 2018 tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Lần này, nơi dừng chân của Pasteur là thành phố Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

Ở các tỉnh, thành khác, chúng tôi luôn nhận được thông tin đăng ký dày đặc. Nhưng đợt này, người dân Quảng Ngãi không đăng ký quá nhiều, họ chỉ đến và ngồi lại đến tận cuối giờ, lắng nghe hết kiến thức được chia sẻ, cùng trao đổi thắc mắc và hỏi han một cách tỉ mỉ để các bác sĩ giải đáp. Chúng tôi trân quý điều đó, vì đây là những dấu hiệu đáng mừng khi mọi người đã bắt đầu chấp nhận những điều ” khác lạ” mà chúng tôi đang làm.

Xin chân thành cảm ơn chú Nguyễn Văn Hồng (GĐ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Quảng Ngãi) đã đón tiếp chúng tôi thật chu đáo. Chú đến từ sớm, chuẩn bị bữa teabreak cho bà con đến dự, chỉnh từng chút âm thanh trong cả quá trình talkshow diễn ra. Đến khi kết thúc chương trình, chú tự tay tắt những thiết bị điện của hội trường.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của gia đình BS Ngọc, cô Sen trong suốt chuyến đi.

Xin cảm ơn bác sĩ Hoàng Trần Phú (chuyên khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi) đã cùng tham gia chương trình với Pasteur.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia buổi talkshow. Đây cũng chính là động lực để Pasteur sẽ quay trở lại Quảng Ngãi.

Pasteur rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để các hoạt động của chúng tôi ngày càng có sức lan tỏa và mang lại hiệu quả cho cộng đồng hơn nữa.

Xem thêm 1 số hình ảnh tại buổi talkshow Quảng Ngãi ngày 17/3/2019

SlideShow

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn