Talkshow Sơ Cấp Cứu Học Đường tại trường mầm non Hoa Mai ngày 4/5/2019 Đà Nẵng

Sơ Cấp Cứu Học Đường Tại Trường Mầm Non Hoa Mai

Chương trình “SƠ CẤP CỨU HỌC ĐƯỜNG” do Pasteur Clinic Đà Nẵng tổ chức MIỄN PHÍ nhằm hỗ trợ trang bị kiến thức cho cán bộ, giáo viên các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng về chăm sóc sức khỏe của trẻ.

Sơ Cấp Cứu Học Đường Tại Trường Mầm Non Hoa Mai
Sơ Cấp Cứu Học Đường tại trường mầm non Hoa Mai

Những điều mới mẻ luôn làm chúng ta cảm thấy hào hứng và kích thích trí tò mò. Với trẻ em cũng vậy. Thế giới xung quanh là một dấu hỏi rất lớn mà lúc nào bé cũng khát khao được tìm hiểu. Những trẻ càng thích tìm hiểu nhiều thì chứng tỏ càng thông minh và giúp ích cho cuộc sống sau này. Vì vậy, bé thường gặp những tai nạn và bệnh lý, người lớn cần biết cách xử trí và tránh những sai lầm gây nên những điều không may cho trẻ.

Talkshow “SƠ CẤP CỨU HỌC ĐƯỜNG” là chuỗi hoạt động bao gồm: hướng dẫn lý thuyết, thực hành sơ cấp cứu dành cho các trường mẫu giáo và tiểu học, nhất là các nhóm trẻ và các trường mẫu giáo. Talkshow “MIỄN PHÍ” đầu tiên diễn ra ở Trường mầm non Hoa Mai tại 123 Nguyễn Đức Trung – Đà Nẵng vào ngày 04/05/2019.

Với sự tham gia hướng dẫn của Thạc sĩ – Bác sĩ Nhi khoa Nguyễn Đình Tuấn và Thạc sĩ – Bác sĩ Ngoại khoa Đặng Thanh Bình, các cô giáo đã có một buổi học và trao đổi các kiến thức chăm sóc sức khỏe của trẻ.

Xin cảm ơn sự hỗ trợ của tập thể giáo viên Trường Hoa Mai để buổi talkshow diễn ra thành công.

Pasteur hy vọng sẽ có nhiều trường đăng ký chương trình hơn nữa để Pasteur có thể đem kiến thức hữu ích đến với các giáo viên.

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng