Talkshow Quảng Bình Ngày 20/1/2019 – Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Talkshow Quảng Bình Ngày 20/1/2019 - Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Ảnh Minh Họa

Buổi offline tại tỉnh Quảng Bình – CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Thêm một cơ hội team Pasteur có dịp trò chuyện với người dân về các vấn đề sức khỏe vào ngày 20-1-2019 nhưng lần này có phần đặc biệt hơn bởi chúng tôi trở về quê hương Quảng Bình của một bác sĩ của Pasteur – ThS, BS Nguyễn Ánh Ngọc, chuyên khoa Cơ xương khớp.

Hơn nữa, chúng tôi về xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), cách trung tâm thành phố Đồng Hới khoảng 10km, chứ không đến những thành phố lớn (hai chuyến đi trước đó, chúng tôi gặp gỡ người dân ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM).

Vừa đặt chân tới Quảng Bình, theo lịch hẹn, chúng tôi đến Đài Phát thanh – truyền hình tỉnh để ghi hình. Gần 11 giờ, đoàn mới đến nhà bác ruột của BS Ngọc và được tiếp đón bằng rượu của gia đình tự ngâm, xua tan cái giá lạnh của thời tiết, làm chúng tôi cảm nhận sự ấm áp, chân tình của người dân nơi đây.

Talkshow Quảng Bình Ngày 20/1/2019 - Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Ảnh Minh HọaTalkshow Quảng Bình Ngày 20/1/2019 - Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện Ảnh Minh Họa

Bắt đầu buổi offline ngày 20-1, chúng tôi cảm giác hụt hẫng vì số lượng đăng ký lên đến 200 người nhưng thực tế tham dự chỉ 40-50 người. Hóa ra có sự hiểu lầm rất “oan ức” cho chúng tôi, người dân nghĩ đoàn chúng tôi đến khám bệnh và phát thuốc từ thiện, chính quyền địa phương ngại nếu người dân đến đông quá sẽ ảnh hưởng công tác khám bệnh và phát thuốc nên đã thông báo hạn chế số lượng.

Thật ra, chúng tôi chỉ trò chuyện, thông tin kiến thức cơ bản, thiết thực về sức khỏe để người dân có thêm kiến thức, từ đó có thể trao đổi với bác sĩ của mình, lựa chọn phương hướng điều trị thích hợp và tốt nhất. 4 bác sĩ thuộc 4 chuyên khoa chuyên của Pasteur đã gặp gỡ, thăm hỏi và trao đổi kỹ về kiến thức chăm sóc sức khỏe, tư vấn những vấn đề liên quan.

Một người dân nói với chúng tôi: “Tụi con làm thật khác. Cứ tưởng như các đoàn khác, tới khám rồi bán mấy loại thuốc chức năng, máy móc gì đó”.

Một niềm vui lớn ở buổi offline ở Quảng Bình là những người tham dự bắt đầu nhận ra lợi ích thật sự của việc nắm kiến thức cơ bản về các vấn đề sức khỏe thường gặp. Hy vọng những người tham dự sẽ giúp Pasteur tuyên truyền đến những người dân khác, để họ nhận ra rằng có kiến thức về sức khỏe sẽ mang lại lợi ích rất nhiều.

Hẹn một ngày không xa Pasteur sẽ đến xã Nam Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) theo lời mời của người dân nơi đây. Cảm ơn Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Quảng Bình, UBND xã Nhân Trạch và người dân ở địa phương này đã giúp Pasteur có buổi offline thành công.

Các bác sĩ tham gia:

+ BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA, chuyên gia về ung bướu, đặc biệt về ung thư vú, ung thư đầu – mặt – cổ

+ ThS, BS NGUYỄN THÀNH TRUNG, Giám đốc Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng, chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa – Gan mật

+ ThS, BS NGUYỄN ÁNH NGỌC, chuyên khoa Cơ – xương – khớp, Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

+ ThS, BS TRẦN QUỐC KHÁNH, chuyên khoa Nội, Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng

Một số hình ảnh trong buổi talkshow Quảng Bình ngày 20/1/2019

Slideshow

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng