Talkshow tại Quảng Bình ngày 19/5/2019 – Kiểm Tra Và Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Kiểm Tra Và Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

TALKSHOW TƯ VẤN (OFFLINE) TẠI ĐỒNG HỚI VÀ NAM TRẠCH, TỈNH QUẢNG BÌNH 19/05/2019 “KIỂM TRA VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN”

Kiểm Tra Và Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện
Kiểm Tra Và Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

Một lần nữa chúng tôi trở lại quê hương Quảng Bình, quê hương của một bác sĩ của Pasteur – ThS, BS Nguyễn Ánh Ngọc, chuyên khoa Cơ xương khớp.

Tuy lần này đồng hành với Pasteur là cái nắng gay gắt của mùa hè nhưng Pasteur cũng đã tranh thủ di chuyển đến 2 địa điểm trong một ngày để có thể trao đổi kiến thức với nhiều người dân nơi đây.

Theo lịch trình, chúng tôi trò chuyện trong buổi sáng tại thành phố Đồng Hới và buổi chiều tại xã Nam Trạch, tỉnh Quảng Bình. Mặc dù giữa thời tiết oi bức, những tưởng sẽ rất ít người tham dự, nhưng tại cả hai địa điểm, các cô, các chú lại đến rất đông và chăm chú lắng nghe, đặt câu hỏi đến hết chương trình.

Chúng tôi chỉ trò chuyện, trao đổi, tư vấn để mọi người có kiến thức cơ bản trong việc chăm sóc sức khỏe của chính mình; qua đó giúp mọi người hiểu rằng, cần phải kiểm tra sức khỏe định kỳ, phòng bệnh hơn chữa bệnh và đừng đợi ung thư gõ cửa.

Cảm ơn Trung tâm Dịch vụ việc làm thanh niên tỉnh Quảng Bình và UBND xã Nam Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tạo điều kiện về địa điểm và các cơ sở vật chất khác để Pasteur tổ chức thành công buổi tư vấn.

Cảm ơn chị Đặng Hiền đã hỗ trợ trong các công tác chuẩn bị.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia chương trình.

Trân trọng.

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng