Talkshow Hồ Chí Minh ngày 6/1/2019

Ngày 6-1-2019, Pasteur tổ chức thành công buổi offline tại TP. Hồ Chí Minh với sự giúp đỡ và ủng hộ của các bác sĩ chuyên gia vô cùng dễ thương: Bác sĩ CKII Nguyễn Hữu Hòa và Bác sĩ CKII Võ Thanh Nhân cùng các anh/chị tham dự.

Với thật nhiều cung bậc cảm xúc, Pasteur xin cảm ơn mọi sự ủng hộ cũng như tâm huyết của CEO: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Trung, để có thể có được buổi giao lưu, trao đổi kiến thức vô cùng ấm áp và chân thành.

44

Những chia sẻ của CEO THS. BS Nguyễn Thành Trung

Lại thêm một ngày trải nghiệm cùng người bệnh với nhiều cung bậc cảm xúc. Trong buổi takshow sức khỏe tại Sài Gòn ngày hôm qua, chúng tôi được gặp rất nhiều người bệnh ung thư, nhưng nếu nhìn bề ngoài thì bạn có thể không nhận ra họ đang mắc căn bệnh quái ác này. Họ luôn vui cười, thoải mái đặt các câu hỏi một cách rất hài hước về các vấn đề sức khỏe của mình. Sự vô tư lạc quan của những họ khiến cho những người tham dự nhưng không mắc bệnh phải thốt lên đầy bất ngờ.

Vâng “ung thư chưa bao giờ là dấu chấm hết” với những người bệnh này, họ không hề nặng lòng với căn bệnh, họ sống và làm việc như bao người bình thường,… vì họ biết rằng mỗi giây phút mình còn tồn tại trên đời này là mỗi giây phút thật ý nghĩa và đáng quý biết bao, do vậy họ luôn trân trọng những gì mình có được. Họ chính là nguồn động lực cho các bệnh nhân ung thư khác tiếp tục sống, sống một cách đầy ý nghĩa và không bao giờ gục ngã.

Những ai tham dự buổi giao lưu mới thấy rằng bác sĩ và người bệnh dường như không hề đứng ở hai chiến tuyến mà ở cùng một chiến tuyến chống chọi lại căn bệnh ung thư, giữa họ không hề có khoảng cách, họ vui cười khi trao đổi thảo luận, những cái ôm thắm thiết cùng chụp selfie,…

Bác sĩ không chỉ còn là bác sĩ mà còn là người thân yêu rất thân thiết với người bệnh. Bác sĩ Nhân mang theo bánh ngọt và không quên mang dĩa, tự tay mình sắp xếp và phục vụ tới tận bàn người bệnh tham dự talkshow. Bác sĩ Hòa luôn tận tình trả lời từng câu hỏi của người bệnh tới qua trưa, vì anh biết rằng đây là cơ hội để người bệnh có thể mở lòng và giải quyết những thắc mắc của họ, để họ bớt lo lắng về bệnh tật của họ. Và cuối buổi talkshow thật vỡ òa cảm xúc với hình ảnh bác sĩ và người bệnh cùng hát cho nhau nghe. “Và con tim đã vui trở lại”, đó là thông điệp mà Bác sĩ Nhân gởi gắm tới mọi người bệnh, không ai có thể lường hết những khó khăn trong cuộc sống nhưng chúng ta có quyền chọn một tâm thái “vui vẻ” để đối diện với những khó khăn đó.

Tới đây tôi chỉ muốn nói rằng, tôi vô cùng biết ơn những người bệnh tham dự, những người không chỉ sống cho họ mà còn sống cho cộng đồng. Và cũng không quên cảm ơn hai bác sĩ Hòa, bác sĩ Nhân cho thấy rằng có rất nhiều bác sĩ có tâm luôn hướng về cộng đồng, luôn hết mình với người bệnh. Những hình ảnh này càng làm cho tôi và Pasteur thêm sức mạnh để có thể giữ vững được con đường mình chọn, để có thể thực hiện được hoài bão khát khao của mình.

Mời các bạn xem qua một vài hình ảnh của buổi offline “ĐỪNG ĐỢI UNG THƯ GÕ CỬA” và chờ đón những chương trình hữu ích tại khắp các tỉnh, thành khác nhé!

SlideShow

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn