NỖI KHỔ TRIỀN MIÊN

Nỗi Khổ Triền Miên Ảnh Minh Họa
Chị ở tận Hà Tĩnh, đến Phòng khám Pasteur xa xôi để khám bệnh bướu cổ.
Tưởng là khám bệnh lần đầu. Hỏi lại quá trình bệnh sử thì biết rằng chị đã đi khám nhiều nơi và nhiều năm nay từ Hà Nội, rồi đến TPHCM và Huế. Ở những nơi đây chị đến các bệnh viện lớn bậc nhất toàn cầu hoặc các phòng khám tư. Chi phí các lần khám luôn đến vài triệu, có nơi đến cả 5,7 triệu.
Sau khi thăm khám vùng cổ và xem lại một số siêu âm chị đem theo, chị nói cả xấp còn để ở nhà với đủ loại xét nghiệm. Các siêu âm đều ghi nhận là các nhân giáp nhỏ trên dưới 10 mm hay 1 cm. Không nghi ngờ ác tính hoặc nghi ngờ rất thấp với TIRADS 3.
Vậy mà chị nói các nơi đua nhau chọc, chọc lành rồi vẫn đòi mổ, đòi cho thuốc. Thật may, chưa có nơi nào đòi đốt.
Thế rồi cũng kiểm tra lại sau khám cổ và siêu âm thì cũng chỉ là những nhân giáp như trên. Không có chỉ định sinh thiết, và tất nhiên không điều trị gì cả, không thuốc, không mổ, không đốt. Tư vấn dinh dưỡng liên quan tuyến giáp và hẹn 1-2 năm tái khám.
Chi phí khám lần này chỉ vài trăm ngàn. Tính ra, với chi phí khám 1 lần trước đây chỉ có thể dùng để khám hơn 10 năm.
Trước khi về, chị còn nói thêm, ở làng chị còn rất nhiều người có siêu âm như chị sẽ vào khám. Tôi liền khuyên, khoan vào đã, hãy chụp các siêu âm + cổ gởi vào Bs Hòa xem trước, xem có cần vào không.
Nỗi khổ trên đâu chỉ một người, hằng ngày biết bao nhiêu cảnh này! Các bác sĩ đang làm gì với tuyến giáp vậy! Hãy thức tỉnh đi. Xin cảm ơn.
Nỗi Khổ Triền Miên Ảnh Minh Họa
Hình ảnh người bệnh đến khám cùng Bs Hòa tại Pasteur
Chia sẻ từ Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa – Chuyên ngành Ung bướu, Cố vấn chuyên môn tại Pasteur sau hai ngày thăm khám tại Pasteur vào ngày 04 và 05.06 vừa qua. Thực sự chỉ trong hai ngày với lịch khám khá dày đặc, hầu như bác chỉ nghỉ được đâu đó tầm 30 phút để ăn trưa vì bác biết rằng vẫn còn rất nhiều bà con ở các tỉnh xa vẫn đang chờ. Hi vọng rằng Pasteur sẽ luôn là cầu nối để bà con có thêm nhiều cơ hội được khám bệnh cùng bs Hòa, thêm nhiều cơ hội được chữa lành mà không phải vất vả di chuyển vào tận miền Nam xa xôi.
? Lịch thăm khám dự kiến tiếp theo của Bs Hòa trong THÁNG 07 sắp tới sẽ vào Thứ Bảy & Chủ nhật – ngày 02 & 03.07.2022, quý người bệnh vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để Pasteur sắp xép lịch hẹn thăm khám sớm nhất.
————————————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR
☎️ Tổng đài: (0236) 9999 868
? Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng