NHI KHOA PASTEUR CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ EM TRƯỜNG MẦM NON KITTY

Quay trở lại trường sau những ngày nghỉ hè, chiều thứ hai vừa qua (ngày 12/06/2023) các bé Trường Mầm non Kitty (P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã được bác sĩ Nhi khoa Pasteur thăm khám kiểm tra và tư vấn sức khỏe đến các cô giáo, các mẹ trong quá trình chăm bé.
Theo các chuyên gia nhi khoa và dinh dưỡng, giai đoạn từ 6 tháng – 3 tuổi (hoặc có thể kéo dài tới 4 hoặc 5 tuổi) được coi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch” của trẻ. Ở giai đoạn này, hệ miễn dịch của trẻ chưa phát triển hoàn thiện nên trẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Chính vì thế việc quan tâm và theo dõi sức khỏe của các bé không chỉ ở nhà mà còn ở trường học là rất quan trọng, giúp bé có được sự phát triển vượt trội cả về thể chất, trí tuệ và miễn dịch.
Nhi khoa Pasteur luôn mong muốn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cùng các cô giáo cũng như các ba mẹ trong việc chăm sóc sức khỏe con trẻ. Trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã phối hợp hỗ trợ Nhi khoa Pasteur thực hiện chương trình!
>> Quý Nhà trường có nhu cầu liên hệ khám sức khỏe định kỳ cho học sinh/giáo viên tại Phòng khám đa khoa Pasteur, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.
===
Một số hình ảnh chương trình
4
1
6
3
7

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn