Phòng khám Pasteur vẫn nhận bệnh đến 20h30

Với mong muốn mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe cho những người bận rộn, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của mọi người, Phòng khám đa khoa Pasteur đã mở rộng thời gian làm việc từ 7 giờ đến 20h30 tất cả các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy.
1. Thêm giờ khám không thêm phí
Thực tế, nhiều người bệnh và khách hàng gặp nhiều khó khăn đi khám bệnh trong giờ hành chính, nhất là đối tượng dân văn phòng, công sở, do đó việc mở rộng thời gian khám nhận bệnh như trên với mong muốn gia tăng thêm lợi ích cho người bệnh.
Cùng với sự phát triển và mở rộng thêm dịch vụ, đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, cũng như hệ thống trang thiết bị phục vụ liên tục…, phòng khám đa khoa Pasteur đã tự tin và quyết định triển khai khám ngoài giờ. Đặc biệt đối với dịch vụ điều trị nội trú ban ngày, việc mở rộng giờ khám đến 20h30 hàng ngày cực kỳ thuận tiện cho người bệnh có nhu cầu truyền dịch, truyền thuốc hay theo dõi sức khỏe tại Phòng khám đa khoa Pasteur.
20h 1
2. Liệu chất lượng dịch vụ có thay đổi khi thêm giờ ? 
Tuy tăng thêm giờ khám, song PK Pasteur không tăng mức phí. Các chuyên khoa, các thiết bị máy móc như xét nghiệm, x-quang, nội soi tai mũi họng, siêu âm… vẫn được vận hành đầy đủ trong khung giờ tăng thêm
100% các thiết bị máy móc vận hành đầy đủ trong khung giờ tăng thêm nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa và giúp người bệnh yên tâm thăm khám.
20h 2
3. Người bệnh sẽ nhận được lợi ích gì khi khám ngoài giờ ?
Thời gian qua, nhiều khách hàng cũng như người bệnh đã dần quen và đón nhận với khung giờ mở rộng đến 20h30 hàng ngày này của PK Pasteur bởi mang lại rất nhiều lợi ích:
– Linh hoạt hơn: Việc khám ngoài giờ giúp dễ dàng điều chỉnh lịch trình làm việc của mình. Đặc biệt phù hợp với các bệnh nhân nhi khi ba mẹ dễ dàng đưa trẻ thăm khám hơn sau giờ làm việc.
– Hạn chế chờ đợi: Việc khám ngoài giờ thường ít tắc nghẽn hơn so với giờ làm việc chính thức, do đó cũng hạn chế thời gian chờ đợi, các thủ tục cũng sẽ nhanh chóng hơn.
20h 3
Phòng khám đa khoa Pasteur hi vọng với khung giờ khám linh hoạt mới, khách hàng cũng như người bệnh có thể thoải mái đến Phòng khám Pasteur khám bệnh mà không lo ảnh hưởng công việc, cũng như xáo trộn những sinh hoạt trong gia đình.
>> Đặt lịch hẹn hoặc tư vấn sức khỏe, quý khách hàng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được hỗ trợ.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn