KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO

Gần 100 bé trường mầm non Hoa Anh Đào (Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã được đội ngũ Phòng khám đa khoa Pasteur thăm khám kiểm tra sức khỏe định kỳ vào chiều thứ năm vừa qua (ngày 21/09/2023).
Đội ngũ bác sĩ Pasteur đã thăm khám lâm sàng, bao gồm các khâu kiểm tra mắt, tai mũi họng và bao quát các chức năng như tiêu hóa, hô hấp..; qua đó các bác sĩ sẽ chẩn đoán những bệnh tật hoặc một số vấn đề liên quan tới sức khỏe mà bé đang hoặc có nguy cơ mắc phải. Trong trường hợp sức khỏe của trẻ có dấu hiệu bất thường, bác sĩ sẽ đề xuất đếngiáo cho trẻ thực hiện các chỉ định cận lâm sàng khác để chẩn đoán chuyên sâu hơn.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non vào đầu mỗi năm học là hoạt động thường niên giúp kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe của trẻ hiện tại, phát hiện sớm những bệnh lý thường gặp ở trẻ. Từ đó điều chỉnh lối sống sinh hoạt sao cho phù hợp nhất để cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh khi tới trường và luôn có đầy đủ năng lượng để học tập, phát triển.
Phòng khám đa khoa Pasteur nói chung cũng như Nhi khoa Pasteur nói riêng vẫn luôn mong muốn đồng hành cùng Quý nhà trường và các cô giáo chung tay hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trẻ em.
>> Quý nhà trường có nhu cầu kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được hỗ trợ tư vấn.
Cùng tham khảo hình ảnh buổi thăm khám sức khỏe định kỳ tại trường
4 1
2 1
3 1
1 1

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn