logo Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Số 39 - Nguyễn Tường Phổ

Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Tin tức

KẾT QUẢ TRÊN NGƯỜI BỆNH LÀ THƯỚC ĐO GIÁ TRỊ CỦA BÁC SĨ

Từng có 17 năm ng tác tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM, Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa đã tích lũy rất nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong điều trị ung thư, thực hành được cả hai mô thức trong điều trị ung thư: Phẫu thuật và Hoá trị.
Đối với Bs Hòa, sức khỏe của bệnh nhân là trên hết. Mỗi khi nhận điều trị một ca bệnh, bác đều trò chuyện thật lâu để thấu hiểu hoàn cảnh, tài chính gia đình, từ đó đưa ra phác đồ điều trị. Hơn 26 năm trong ngành ung bướu, Bs Hòa đã hiểu rất rõ sự vất vả, nỗi khổ và cả những cơn đau của những bệnh nhân ung thư.
Lựa chọn đồng hành khám bệnh và trở thành cố vấn chuyên môn tại Phòng khám đa khoa Pasteur, Bs Hòa chia sẻ rằng bệnh nhân đến đây khám là cơ hội để đánh giá các nơi khác. Thông qua các kết quả xét nghiệm máu, siêu âm, CT, MRI, nội soi…cho thấy, hầu hết không đạt theo yêu cầu quốc tế, có nơi làm rất sơ sài. Về điều trị nội khoa cũng như chỉ định mổ quá mức, không cần thiết.
Một số bệnh nhân đến khám và đặt niềm tin nơi Bs Hòa rất lớn, chỉ cần Bs Hòa nói mổ là họ sẽ mổ nên càng thôi thúc Bs Hòa làm đúng chỉ định và đừng lợi dụng lòng tin. Những ca khám bệnh, tư vấn kéo dài cả tiếng đồng hồ không làm Bs Hòa mệt mỏi, mà ngược lại bác còn tranh thủ cố gắng tuyên truyền cho cộng đồng qua các buổi livestream tư vấn sức khỏe trực tuyến nhằm nâng cao hiểu biết của người dân về phòng ngừa, tầm soát ung thư, chẩn đoán và điều trị ung thư, theo dõi sau điều trị, ngăn ngừa tái phát …
Kết Quả Trên Người Bệnh Là Thước Đo Giá Trị Của Bác Sĩ Ảnh Minh Họa
BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA – Cố vấn chuyên môn tại Pasteur
Với kiến thức và kỹ năng rộng sâu trong hầu hết các lĩnh vực ung thư, các loại bệnh ung thư, Bs Hòa đã thực hịện rất nhiều đề tài từ phòng ngừa tầm soát chẩn đoán đến điều trị dinh dưỡng ung thư và nhiều phản biện về những sai lầm trong xử trí ung thư. Người ta nói áp lực là động lực, và đối với bác quả đúng như vậy. Bằng cấp chỉ là tấm giấy thông hành làm hành trang vào đời, chính những hành động không ngừng nghỉ trong suốt hành trình nghề nghiệp 28 năm qua và những kết quả trên người bệnh (kết quả về sức khỏe, về chi phí và về giao tiếp) đó mới là thước đo giá trị của bác sĩ.
✅✅ Pasteur – tuy không quy mô, hiện đại bậc nhất nhưng vẫn luôn nỗ lực kết nối, nỗ lực hoàn thiện về chuyên môn nhằm mang đến dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh ở Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Cùng với sự cố vấn chuyên sâu của Bs Nguyễn Hữu Hòa, học hỏi quy trình tầm soát theo chuẩn phác đồ của Hiệp hội ung thư quốc tế, đội ngũ Pasteur luôn mong muốn người bệnh sẽ được khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí.
⏰ Lịch khám bệnh tháng 10 của Bs Hòa tại Pasteur: Thứ Bảy & Chủ nhật (Ngày 01 & 02/10/2022)
>> Quý người bệnh và gia đình có nhu cầu thăm khám cùng Bs Hòa, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 Pasteur để được hỗ trợ sắp xếp thời gian sớm nhất.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR TẠI ĐÀ NẴNG

bài viết liên quan

THAM GIA TALKSHOW HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN

Phòng khám đa khoa Pasteur trân trọng cảm ơn lời mời của Trung tâm hướng nghiệp Pháp ngữ Đà Nẵng đã kết nối đến chương trình Talkshow Hành trình Khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng.

Xem thêm

CẮT BỎ POLYP ĐẠI TRÀNG KÍCH THƯỚC LỚN QUA NỘI SOI

Đơn vị Tiêu hóa-Gan-Mật Phòng khám đa khoa Pasteur vừa qua đã tiến hành nội soi đại tràng dưới mê, cắt polyp có kích thước lớn bất thường cho bệnh nhân nam 54 tuổi. Chú N.Đ.V (54 tuổi, Đà Nẵng) đến Phòng khám đa khoa Pasteur thăm khám, kiểm tra

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn