CHÀO ĐÓN BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA TRỞ LẠI KHÁM BỆNH TẠI PASTEUR

Sau thời gian dịch bệnh tạm lắng, Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa – chuyên gia trong lĩnh vực Ung bướu, cố vấn chuyên môn tại Phòng khám đa khoa Pasteur đã cố gắng thu xếp thời gian quay trở lại Thành phố Đà Nẵng đồng hành thăm khám cho quý người bệnh.

web4

Vào ngày 04 & 05.06.2022 vừa qua, Bs Hòa đã thăm khám cho gần 60 người bệnh không chỉ ở khu vực thành phố Đà Nẵng mà còn ở các tỉnh thành phố xa hơn đến khám. Đây thực sự là niềm mong mỏi của người bệnh trong thời gian dài bị gián đoạn vì dịch Covid-19. Vì lẽ đó, Bs Hòa đã thu xếp thời gian và sẽ thăm khám định kỳ tại Pasteur vào ngày Thứ Bảy và Chủ nhật – tuần đầu tiên của mỗi tháng với các nội dung:
1. Khám, điều trị và tư vấn các bệnh lý về bướu lành và ung thư mới biểu hiện, mới chẩn đoán, đang điều trị, đã điều trị xong.
2. Khám, tầm soát ung thư đúng phương pháp được khuyến cáo toàn thế giới, không xét nghiệm kèm tràn lan, không dùng phương pháp không được đề nghị, không chụp chiếu soi tràn lan.
3. Tư vấn di truyền ung thư và các phương pháp phòng ngừa ung thư mắc phải hoặc di truyền, tư vấn giảm nguy cơ ung thư cho những người nguy cơ cao.
4. Phối hợp cùng các đồng nghiệp cùng mục đích và phương pháp tại Đà Nẵng và Hội chẩn với ekip tại Sài Gòn khi cần.
Phòng khám đa khoa Pasteur rất vinh dự là nơi mà Bs Hòa lựa chọn đồng hành trong suốt những năm qua vì bác nói rằng “đội ngũ bác sĩ trẻ ở đây luôn có tâm với người bệnh”. Điều đó thực sự là động lực để Pasteur nỗ lực mỗi ngày nhiều hơn nữa.
* Một số hình ảnh trong 02 ngày khám bệnh vừa qua của Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa tại Pasteur
web1
web2
web3
web5
>>> Quý người bệnh có nhu cầu ĐẶT HẸN khám cùng Bác sĩ Nguyễn Hữu Hòa, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được Pasteur sắp xếp lịch hẹn cụ thể.
————————————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR
☎️ Tổng đài: (0236) 9999 868
? Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn