PASTEUR CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN NGHỈ ỐM HƯỞNG BẢO HIỂM XÃ HỘI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Giấy chứng nhận nghỉ ốm hưởng Bảo hiểm xã hội là một trong những loại giấy tờ bắt buộc phải có khi người lao động làm hồ sơ hưởng chế độ ốm đau. Từ tháng 04/2021, Phòng khám đa khoa Pasteur đã đủ điều kiện được cấp giấy nghỉ ốm hưởng bảo hiểm xã hội BHXH cho các tất cả quý người bệnh đến thăm khám tại phòng khám.

 

cap giay nghi huong BHXH

Theo Điều 20 Thông tư số 56/2017/TT-BYT của Bộ Y tế quy định nguyên tắc cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội. 

  • Một lần khám chỉ được cấp một giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.
  • Trường hợp người bệnh cần nghỉ dài hơn 30 ngày thì khi hết hoặc sắp hết thời hạn nghỉ ghi trên giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH đã được cấp, người bệnh phải tiến hành tái khám để người hành nghề xem xét quyết định.
  • Người lao động trong cùng một thời gian được hai, ba chuyên khoa của các cơ sở KCB khác nhau khám và cùng cấp giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH thì chỉ được hưởng một trong những giấy chứng nhận có thời gian nghỉ dài nhất.
  • Trường hợp khám nhiều chuyên khoa trong cùng một ngày tại cùng một cơ sở KCB thì chỉ cấp một giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng BHXH.

>>> Quý khách hàng có nhu cầu cấp Giấy chứng nhận nghỉ việc hưởng bảo hiểm xã hội, vui lòng trao đổi với các bạn điều dưỡng thư ký ngay sau khi thăm khám/điều trị để được phục vụ tốt nhất.

————————————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR
☎️Tổng đài: (0236) 9999 868
? Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

 

 

 

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn