Talkshow tại Đà Nẵng ngày 14/4/2019 – Đừng Đợi Ung Thư Gõ Cửa

Talkshow Tại Đà Nẵng Ngày 14/4/2019 - Đừng Đợi Ung Thư Gõ Cửa Ảnh Minh Họa

TƯ VẤN (OFFLINE) TẠI ĐÀ NẴNG 14/04/2019 “ĐỪNG ĐỢI UNG THƯ GÕ CỬA”

Sau những ngày ra Bắc vào Nam và các tỉnh miền Trung lân cận để tổ chức những buổi talkshow, lần này, Pasteur tổ chức một buổi talkshow thật thành công tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống vào ngày 14-4-2019.

Talkshow Tại Đà Nẵng

Cô Nguyễn Kim Hạnh – lương y đông y bày tỏ: “Đây là chương trình rất tuyệt vời. Tôi mong muốn ở Đà Nẵng sẽ có nhiều chương trình hơn như thế này không chỉ dành cho những bệnh nhân ung thư mà cho tất cả những người khỏe mạnh.

Hiện nay, rất nhiều bệnh nhân ung thư không có kiến thức nên bị lạm dụng điều trị. Nhưng ai cũng như bác sĩ Hòa và các bác sĩ ở Pasteur thì có lẽ bệnh nhân sẽ không phải tốn nhiều tiền; những người thân của bệnh nhân sẽ không lo lắng, hoang mang.

Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều đã đem đến những kiến thức hữu ích”.

Pasteur luôn mong muốn mang đến những kiến thức hữu ích, những phác đồ điều trị cần thiết cho bệnh nhân, vì lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân là trên hết.

Xin chân thành cảm ơn BS CKII Võ Thanh Nhân, phẫu thuật viên ung bướu phụ khoa, Bệnh viện Từ Dũ đã vượt quãng đường xa xôi cùng tham gia chương trình với Pasteur.

Cảm ơn Café Trung Nguyên (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đã tạo điều kiện về địa điểm và các cơ sở vật chất khác để Pasteur tổ chức thành công buổi tư vấn.

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia buổi talkshow. Đây cũng chính là động lực để Pasteur sẽ tổ chức nhiều buổi tư vấn như vậy hơn nữa.

Trân trọng.

Một số hình ảnh tại buổi talkshow tại Café Trung Nguyên (đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận Hải Châu, Đà Nẵng) ngày 14/4/2019

Slideshow

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

? Địa chỉ: lô 19 – Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng