Tin tức / Blogs

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 1 TRIỆU KHI MUA GÓI KHÁM THAI SẢN TẠI PASTEUR

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 1 TRIỆU KHI MUA GÓI KHÁM THAI SẢN TẠI PASTEUR

Mang thai là giai đoạn rất quan trọng của mẹ và bé. Để có thể phát triển toàn diện ngay từ khi trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, mẹ cần lựa chọn chế độ dưỡng thai và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất.

Đăng ký sử dụng Gói khám thai sản của Phòng khám đa khoa Pasteur, các mẹ bầu sẽ được yên tâm tận hưởng một hạnh phúc trọn vẹn, chấm dứt nỗi lo lắng về thai kỳ và chuẩn bị sẵn sảng chào đón thiên thần hạ sinh.

1, LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG GÓI KHÁM THAI SẢN TẠI PASTEUR

 • Được Ths.Bs nội trú Đồng Thị Hồng Trang – Trưởng Đơn vị Sản phụ khoa Hiếm muộn theo sát suốt thai kỳ, tư vấn trực tiếp và từ xa (thông qua zalo),
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với dịch vụ lẻ thông thường: Mẹ bầu có thể mua trọn 03 kỳ hoặc bắt đầu từ quý 2 của thai kỳ (ưu đãi 10% giá gói)
 • Đội ngũ tổng đài sẽ luôn thông báo trước lịch thăm khám, giúp mẹ có thể chủ động sắp xếp thời gian để không bị bỏ sót bất kỳ các mốc thăm khám quan trọng nào của thai kỳ.
 • Hợp tác liên kết sinh thường/sinh mổ với các bệnh viện lớn tại Đà Nẵng: Bệnh viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện Tâm Trí, Vinmec

web 2

 

2, GÓI KHÁM THAI TẠI PASTEUR CÓ GÌ?

Gói khám thai được chia thành các mốc thăm khám rõ ràng bao gồm đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm cần thiết của một thai kỳ. Mẹ và bé sẽ được chăm sóc kỹ lưỡng, toàn diện trong giai đoạn thai kỳ do đó mẹ không cần bận tâm hay lo lắng quá nhiều.

         Giai đoạn 1: Thai từ 06-10 tuần

Đây là giai đoạn đầu tiên khi mẹ bắt đầu nhận thấy một mầm sống trong cơ thể. Siêu âm thai sớm sẽ giúp mẹ kiểm tra xem phôi thai đã vào buồng tử cung cũng như đã có tim thai hay chưa

Mẹ cũng cần thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để loại trừ các bệnh lây truyền có thể đang mắc phải như: viêm gan B, HIV, giang mai (TPHA); sàng lọc các bệnh lý tuyến giáp (Ft4, TSH), đồng thời cũng kiểm tra lượng canxi, sắt, nhóm máu và nước tiểu của mẹ.

 • Giai đoạn 2: Thai từ 11-14 tuần

Phôi thai đã bắt đầu thành hình rõ hơn, và đây là thời điểm sàng lọc quan trọng nhất.

Siêu âm thai 4D đo độ mờ da gáyxét nghiệm Double test là cần thiết nhằm sàng lọc nguy cơ thai mắc các bệnh lý bất thường nhiễm sắc thể như bệnh Down, dị dạng tim, chi, thoát vị cơ hoành

wen1

 • Giai đoạn 3: Thai từ 16-18 tuần

Lần khám này mẹ chỉ cần siêu âm sàng lọc sớm các bất thường về hình thái, và thực hiện xét nghiệm Triple Test (nếu kết quả siêu âm/double test bất thường, hoặc chưa được làm double test)

 • Giai đoạn 4: Thai từ 22-23 tuần

Đây là thời điểm sàng lọc tốt nhất về hình thái (sứt môi, hở hàm ếch…), mẹ sẽ được siêu âm thai 4D để kiểm tra các dị tật về hình thái của em bé (nếu có).

 

 • Giai đoạn 5: Thai từ 24-28 tuần

Mẹ cần sàng lọc bệnh lý đái tháo đường thai kỳ bằng nghiệm pháp dung nạp glucose đường uống và xét nghiệm HbA1C. Mẹ cần lưu ý đến khám vào buổi sáng và nhịn ăn tối thiểu 8 tiếng kể cả uống sữa để kết quả được chính xác nhất.

Siêu âm thai 4D và xét nghiệm nước tiểu cũng vẫn thực hiện để kiểm tra tình trạng phát triển của em bé cũng như sức khỏe của mẹ.

web 2 1

 • Giai đoạn 6: Thai từ 32-34 tuần

Khám thai ở giai đoạn này giúp phát hiện các bệnh lý hay gặp ở 3 tháng cuối như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm nhiễm phụ khoa (xét nghiệm vi nấm nhuộm soi)

Xét nghiệm nước tiểu được thực hiện liên tục cho đến lúc gần sinh. Bên cạnh đó, một xét nghiệm quan trọng là xét nghiệm dịch âm đạo tìm Streptococcus B (loại vi khuẩn vô hại với mẹ nhưng có thể truyền cho em bé khi sinh con). Nếu em bé nhiễm vi khuẩn này trong khi sinh có nguy cơ bị nhiễm trùng nghiêm trọng

 • Giai đoạn 7: Thai từ 37-41 tuần

Mẹ đã sẵn sàng bước vào giai đoạn chuyển dạ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Mẹ cần khám thai mỗi tuần để đo tim thai, siêu âm thai 4D nhằm theo dõi nước ối và tiên lượng cuộc đẻ.

 • Lưu ý:  Ngoài ra, nếu mẹ thuộc nhóm nguy cơ cao các bệnh lý bất thường nhiễm sắc thể, bác sĩ Trang sẽ tư vấn các danh mục khác như chọc ối hoặc sinh thiết gai nhau, hoặc thực hiện xét nghiệm NIPT…thì sẽ không bao gồm trong gói các mẹ bầu nhé!!

Các mẹ có nhu cầu đăng ký Gói khám thai sản tại Pasteur, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 hoặc nhắn tin tại đây để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

————————————————–
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR
☎️Tổng đài: (0236) 9999 868
? Địa chỉ: Lô 19 Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn