TIN VUI DÀNH CHO QUÝ BÀ CON CÔ BÁC THĂM KHÁM CÙNG BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA

Tin Vui Dành Cho Quý Bà Con Cô Bác Thăm Khám Cùng Bs Ckii Nguyễn Hữu Hòa Ảnh Minh Họa

Với những trăn trở chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu khám bệnh của quý bà con cô bác, với lịch hẹn dày kín gói gọn chỉ trong 2 ngày khám bệnh vào mỗi đợt thăm khám định kỳ tại Phòng khám đa khoa Pasteur và nhiều tin nhắn, cuộc gọi mong chờ được phản hồi của quý người bệnh nhưng chưa thể hồi âm kịp, Pasteur rất vui mừng được thông báo đến quý cô bác anh chị, Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa – Chuyên gia Ung bướu sẽ tăng cường lịch khám tại Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng định kỳ lên 2 đợt/tháng, cụ thể vào: Thứ Bảy & Chủ nhật tuần đầu tiên & tuần giữa của mỗi tháng, bắt đầu từ tháng 08/2024 sắp tới.

Theo đó, lịch khám tháng 08/2024 của Bs Hòa sẽ tổ chức vào:

  • Thứ Bảy & Chủ nhật: Ngày 03 & 04/08/2024
  • Thứ Bảy & Chủ nhật: Ngày 17 & 18/08/2024

Để có thể thu xếp chia thành 2 đợt di chuyển Đà Nẵng-TPHCM liên tục trong một tháng như vậy là sự cố gắng rất lớn của Bs Hòa để không phụ niềm tin cũng như sự kỳ vọng của quý bà con tại các tỉnh thành miền Trung-Tây Nguyên. Với việc tăng cường lịch khám định kỳ lên 2 đợt/tháng này sẽ giúp quý bà con:

  • Không còn phải chờ đợi khám quá lâu
  • Thuận tiện sắp xếp thời gian thăm khám
  • Tăng thêm thời gian thăm khám & tư vấn cặn kẽ hơn đến từng người bệnh.
  • Tăng được chất lượng phục vụ tốt hơn, bài bản hơn.

Quý cô bác anh chị lưu ý lịch khám định kỳ mới này & liên hệ đến Tổng đài 0236 9999 868 hoặc các kênh thông tin của Phòng khám đa khoa Pasteur để đội ngũ Pasteur thuận tiện sắp xếp lịch hẹn phù hợp nhất.

Phòng khám đa khoa Pasteur vẫn luôn sẵn sàng là cầu nối giúp quý cô bác có cơ hội được gặp gỡ, thăm khám trực tiếp bởi chuyên gia mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc vì phải di chuyển xa xôi. Hi vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý cô bác cùng Phòng khám đa khoa Pasteur nói chung cũng như Bs Hòa nói riêng.