Talkshow tại Quảng Ngãi ngày 17/3/2019 - Làm Thế Nào Để Kiếm Tra Sức Khỏe Toàn Diện

21 Mar 2019

Đầu năm 2019, phòng khám đa khoa Pasteur tiếp tục nối bước hành trình talkshow "Làm thế nào để kiểm tra và chăm sóc sức khỏe toàn diện" được kéo dài từ năm 2018 tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Lần này, nơi dừng chân của Pasteur là thành phố Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi).

Ở các tỉnh, thành khác, chúng tôi luôn nhận được thông tin đăng ký dày đặc. Nhưng đợt này, người dân Quảng Ngãi không đăng ký quá nhiều, họ chỉ đến và ngồi lại đến tận cuối giờ, lắng nghe hết kiến thức được chia sẻ, cùng trao đổi thắc mắc và hỏi han một cách tỉ mỉ để các bác sĩ giải đáp. Chúng tôi trân quý điều đó, vì đây là những dấu hiệu đáng mừng khi mọi người đã bắt đầu chấp nhận những điều " khác lạ" mà chúng tôi đang làm.

Xin chân thành cảm ơn chú Nguyễn Văn Hồng (GĐ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Quảng Ngãi) đã đón tiếp chúng tôi thật chu đáo. Chú đến từ sớm, chuẩn bị bữa teabreak cho bà con đến dự, chỉnh từng chút âm thanh trong cả quá trình talkshow diễn ra. Đến khi kết thúc chương trình, chú tự tay tắt những thiết bị điện của hội trường.

Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự đón tiếp nhiệt thành của gia đình BS Ngọc, cô Sen trong suốt chuyến đi.

Xin cảm ơn bác sĩ Hoàng Trần Phú (chuyên khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi) đã cùng tham gia chương trình với Pasteur.

Xin cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia buổi talkshow. Đây cũng chính là động lực để Pasteur sẽ quay trở lại Quảng Ngãi.

Pasteur rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để các hoạt động của chúng tôi ngày càng có sức lan tỏa và mang lại hiệu quả cho cộng đồng hơn nữa.

Xem thêm 1 số hình ảnh tại buổi talkshow Quảng Ngãi ngày 17/3/2019

❤️ Pasteur Clinic Đà Nẵng – Khởi đầu một điểm tựa, trọn vẹn một niềm tin

☎️ Liên hệ tổng đài: (0236) 3811868 để đặt lịch hẹn khám

💥 Địa chỉ: lô 19 - Nguyễn Tường Phổ, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Bài viết liên quan

Talkshow Trường Mầm Non Sunflower 15/9/2018 Chủ Đề Thực Hành Sơ Cứu Bệnh Lý Và Các Tai Nạn Dễ Xảy Ra Ở Trẻ

25 Oct 2018

HƯỚNG DẪN VÀ THỰC HÀNH SƠ CẤP CỨU CÁC BỆNH LÝ, TAI NẠN CÓ THỂ XẢY RA Ở TRẺ Tiếp nối chuỗi hoạt động livestream và talkshow ...

Xem thêm

Talkshow Hà Nội Ngày 25/11/2018 Chủ Đề Tầm Soát Ung Thư - Đừng Đợi Đến Khi Ung Thư Gõ Cửa

27 Nov 2018

Buổi TalkShow Offline tại Hà Nội với chủ đề "TẦM SOÁT UNG THƯ - ĐỪNG ĐỢI ĐẾN KHI UNG THƯ GÕ CỬA" vào ngày 25-11-2018 là sự ...

Xem thêm

Talkshow Hồ Chí Minh ngày 6/1/2019

08 Jan 2019

Ngày 6-1-2019, Pasteur tổ chức thành công buổi offline tại TP. Hồ Chí Minh với sự giúp đỡ và ủng hộ của các bác sĩ chuyên ...

Xem thêm

Talkshow Quảng Bình Ngày 20/1/2019 - Chăm Sóc Sức Khỏe Toàn Diện

25 Jan 2019

Buổi offline tại tỉnh Quảng Bình - CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN Thêm một cơ hội team Pasteur có dịp trò chuyện với người dân ...

Xem thêm