banner NamKhoa

Dịch vụ khám Tiết niệu – Nam khoa

Giới thiệu dịch vụ khám Tiết niệu – nam khoa Pasteur

Gthieu DichVuKham 1

Giới thiệu chuyên khoa phòng khám nam khoa – tiết niệu ở Đà Nẵng tại đa khoa Pasteur cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị các bệnh về nam khoa tiết niệu đầy đủ sâu rộng với đội ngũ bác sĩ giỏi cũng như trang thiết bị hiện đại hiện nay…

Dịch vụ khám chuyên ngành tiết niệu tại Pasteur

Tiết niệu là gì?

Chuyên khoa tiết niệu là một chuyên ngành phẫu phẫu thuật các bệnh lý hệ tiết niệu và hệ sinh dục của nam và nữ. Mặc dù đây là một chuyên khoa phẫu thuật nhưng các bác sỹ tiết niệu cần phải có kiến thức về nội khoa, nhi khoa, phụ khoa và các chuyên khoa liên quan khác. Chính vì vậy mà các bác sỹ cần phải trải qua một thời gian học tập và rèn luyện lâu dài mới có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Chuyên khoa tiết niệu chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý:

dichvu khamtietnieu 1

Dịch vụ khám Chuyên ngành nam khoa tại Pasteur

Nam khoa là gì?

Là một chuyên khoa chuyên khám nam khoa và điều trị các bệnh lý về cơ quan sinh sản Nam giới và nó có liên quan mật thiết với chuyên ngành Tiết niệu, các biểu hiện của bệnh lý Nam khoa và Tiết niệu thường dễ nhầm lẫn với nhau, để vấn đề điều trị được chính xác và để đạt được hiệu quả cao thì cần có một bác sỹ chuyên khoa.

Những bệnh lý đàn ông thường tế nhị và nhạy cảm, vì vậy bên cạnh việc đòi hỏi người Bác sỹ phải có kiến thức chuyên môn tốt thì cần có nơi khám bệnh kín đáo, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ cho việc khám và chẩn đoán bệnh.

Các bệnh lý nam khoa thường gặp:

dichvunganhNamKhoa

Những triệu chứng nào thuộc chuyên ngành nam khoa

Tại phòng khám pasteur được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho chẩn đoán và Khám tiết niệu – Nam Khoa như hệ thống xquang kỹ thuật số, máy siêu âm Avius (dòng siêu âm cao cấp của Hitachi), máy cắt lớp đa lát cắt (CT scanner) cho phép phát hiện được các tổn thương với kích thước nhỏ (sỏi, u) và các bất thường khác của hệ niệu.

Ngoài ra với hệ thống xét nghiệm hiện đại và đồng bộ giúp phát hiện các bệnh lý khác như bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, bệnh lý viêm nhiễm tiết niệu, bệnh lý nam khoa,…

Một số thủ thuật, phẫu thuật của chuyên khoa tiết niệu được điều trị trực tiếp tại Pasteur

  • Rút gọn thời gian thủ thuật, khoảng 5-10 phút cho toàn bộ quá trình
  • Chảy máu rất ít
  • Giảm thiểu tối đa nhiễm khuẩn
  • Giảm sưng nề sau mổ so với phương pháp thông thường
  • Thẩm mỹ

Các phẫu thuật khác được thực hiện bởi chính các bác sĩ Pasteur ở các bệnh viện liên kết như Bv Hoàn Mỹ, Bv Tâm Trí,… Pasteur đã ứng dụng thành công phẫu thuật nội soi trong nhiều bệnh lý tiết niệu nam khoa như phẫu thuật nội soi lấy sỏi tiết niệu (sỏi niệu quản), tán sỏi tiết niệu ngược dòng qua nội soi (sỏi niệu quản, sỏi bàng quang), phẫu thuật nội soi cắt đốt u xơ tiền liệt tuyến… với nhiều ưu điểm: hồi phục nhanh sau mổ, ít đau hơn so với phương pháp mổ truyền thống, thẩm mỹ do sẹo nhỏ.

Vui lòng liên hệ Tổng đài: 0236 9999 868 để được hỗ trợ

Từ khóa: khám nam khoa, khám tiết niệu, phòng khám nam khoa, chữa bệnh yếu sinh lý

motso thuthuat

Các vật tư Trang thiết bị

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn

Dat Lich Hen

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn