Tôi lựa chọn và tin tưởng phòng khám Pasteur để khám chữa bệnh cho gia đình. Dịch vụ rất tốt và nhanh. Có những lúc không đến được phòng khám gọi điện thoại cho bác sĩ điều trị dù đêm hay ban ngày họ vẫn rất nhiệt tình tư vấn. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ bác sĩ có tâm của Pastuer rất nhiều.

Catie Nguyen

Phòng khám rất ok, sạch sẽ, Bác sĩ nhiệt tình tư vấn và tôi cũng thấy hiệu quả. Mọi người nên đến đây mà khám ! Tôi thấy được nhất trong mấy phòng khám tư mà tôi biết theo cá nhân của tôi.

Bin Nguyễn

Ở Pasteur tôi thấy cả 1 tấm lòng nhiệt huyết và sự an tâm tuyệt đối 🥰🥰🥰🥰🥰

Hien Thai Thu

Rất yêu Bác sĩ Trung. Luôn tận tâm và chăm sóc bệnh nhân rất rất chu đáo.

Nhan Pham

Từ các bạn lễ tân đến y tá, bác sĩ đều rất nhiệt tình, dễ thương. Nhất là Bác sĩ Trung, Bác sĩ Trang đều rất tận tâm. ❤❤❤

Huong Le

Bác sĩ và Y tá nơi này có tâm và có lòng nhân hậu đúng với câu lương y như từ mẫu ạ. Cảm ơn các y Bác sĩ nhiều ạ.

Xuân Cao Nguyễn Thị

Xin chân thành cảm ơn đội ngũ các y bác sĩ của Pasteur. Mỗi lần đi xa khỏi Đà Nẵng là lại lo không tìm được cơ sở y tế nào hội tụ đầy đủ các yếu tố về dịch vụ và chuyên môn cũng như y đức như Pasteur. Rất hâm mộ vợ chồng bác sĩ Trung - bác sĩ Trang đã dám nghĩ, dám làm và đầy tâm huyết với Pasteur. Chúc các bs thật nhiều sức khỏe và luôn tận tâm với nghề.

Trang Tun

Phòng khám sạch sẽ, bác sĩ có tâm, nhiệt tình. Từ lúc có bầu tới khi sinh em bé giờ được 2 tháng nhưng vẫn qua đây khám.

Hoàng Nhii

Mình đưa bé đi khám tại Pasteur rất nhiều lần, mình nhận thấy đây chắc là Phòng Khám hạn chế cho thuốc kháng sinh nhất Đà Nẵng, nhiều lúc bé khám xong mà chẳng mua đồng thuốc nào làm mình rất ái ngại. Mình rất quý mến cái tâm của bác sĩ tại đây, đặc biệt là bác sĩ Trung, lúc nào cũng nhẹ nhàng tư vấn lại còn cho số Zalo để có gì bác chia sẻ thêm cho. Cảm ơn bác sĩ Trung rất nhiều.

Nguyen Hong Hai

Mình chưa bao giờ đánh giá bất kì page nào nhưng lần này quyết định lên đây đánh giá cho Pasteur và đặc biệt là BS.Trang. Mình đã từng khám thai ở các bệnh viện lớn khác nhưng đây là bệnh viện tận tình nhất mà mình từng khám. BS Trang siêu âm hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ, chỉ dẫn từng xíu một, đến cả lấy thuốc, đặt thuốc thế nào cho đúng cũng hướng dẫn kĩ. Các BS khác cũng rất nhiệt tình. Nói chung chỉ giành 1 từ TUYỆT cho phòng khám.

Ngọc Mai VKT

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tư vấn rỏ ràng.

Quyên Quyên

Cá nhân mình thấy mình đến phòng khám mà cảm giác rất thoải mái ! Giá cả quá ok . Bác sĩ nhiệt tình tư vấn khám rất lâu mà thuốc uống cũng hiệu quả. Mình chia sẻ đây theo cảm nhận của mình. Mình không có quen biết chi phòng khám cả. Mình muốn chia sẻ để mọi người biết đến nhiều hơn .

Nguyễn Nhung

Excellent service. Dr. Trang was full of compassion and looked after me so well. The aftercare service was fantastic too. I'm very grateful

Gem Kay

Cẩm Phú có xuống Phòng khám Pasteur ni rồi rất tốt, tuyệt vời lun. Ngày trước cứ đi Bv Gia Đình.

Thicam Pham

Đã trải nghiệm ở đây nói chung mọi thứ đều tốt đẹp hết á.

Ngọc Tennis

Bác sĩ và nhân viên ở đây rất chuẩn, không ý kiến.

Vuonggia Quý

Phòng khám nay mình khám từ hồi mới khai trương đây ,đội ngũ nhân viên, bác sĩ rất nhiệt tình, tận tình. Mình rất hài lòng.

Heo xinh

Phòng khám có nhân viên, bác sĩ tận tâm. Rất tin tưởng hài lòng.

Phương Nga

Phòng khám này nhân viên nhiệt tình, bác sĩ tận tâm.Thật sự hài lòng ❤

Thơm Trần

Cảm ơn các bác sĩ phòng khám Paster vì những nỗ lực tử tế không mệt mỏi dành cho bệnh nhân và nghề y. Cá nhân tôi và gia đình đã được tư vấn, chăm sóc tận tình tại đây. Kính chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe và phòng khám ngày càng phát triển !

Phạm Hồng Liên

Phòng khám sạch sẽ, bác sĩ có tâm, nhiệt tình .Từ lúc có bầu tới khi sinh em bé giờ được 2 tháng nhưng vẫn qua đây khám.

Trần Võ Phương Thy

Phòng khám không quá đông nên có thể nói chuyện và trao đổi với bác sĩ dễ chịu. Bác sĩ tận tình, nhân viên nhẹ nhàng làm bớt cảm giác lo lắng, sợ hãi mỗi khi phải đi khám bệnh.

Avi Nguyen

Hi Dr. Trang. I hope you're well. I just wanted to say thanks to you and the rest of the team at Pasteur clinic for the service I received yesterday. It was truly wonderful. My toe is not painful at all is already looking better!. I hope you enjoy the national holiday next week.

Emily O Reilly

Mình và chị gái đã khám bệnh tại phòng khám được gặp các Bác sĩ và đặc biệt là Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoà. Bác đã khám và tư vấn thật kỹ càng, một Bác sĩ có tâm và hiểu biết, rất thương bệnh nhân. Cám ơn Bác sĩ và phòng khám rất nhiều!

Hằng Sơn

Cực kỳ ấn tượng & hài lòng với dịch vụ của phòng khám, đặc biệt là Bs Trang. Hành trình thai kỳ của mình cũng có 1 vài sự cố khiến mình rất lo lắng. Nhưng khi gặp bs Trang với chuyên môn cao và sự tận tình đã giúp mình an tâm lên rất nhiều trong thời gian thai kỳ còn lại và hành trình vượt cạn. Bây giờ bé nhà mình đã tròn 5 tháng, cảm ơn bs Trang rất nhiều. Có 10 mình cũng vote.

Ngoc Le

Ở ĐN nói về PK, BV tư không hề ít cùng với BS trẻ, chuyên môn cao, nhưng đâu đấy họ hành nghề vẫn đặt nhu cầu lợi nhuận lên hàng đầu. Ở Pasteur, chuyên môn khỏi phải bàn điều quan trọng là họ cho người bệnh cảm giác như mình được chính người nhà mình chăm sóc, họ mang lại cho người khác một sức khoẻ tốt mà quên mất sức khoẻ của mình.

Phạm Thùy Dung

Tuyệt vời! Đây là một bệnh viện tốt nhất tại Đà Nẵng luôn online với đội ngũ Y Bác Sĩ nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Trân trọng!

Peter Nguyen

Cảm ơn Pasteur đã có buổi talk show thật hay. Cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn bác sĩ Ngọc đã hỏi thăm và tư vấn rất nhiệt tình. Trước giờ mình hay đi Bv Gia Đình, đây lần đầu tiên mình biết đến Pasteur. Nhưng cực thích.

Lan Nguyễn

Chu đáo, nhiệt tình, môi trường thân thiện, thiết bị hiện đại, đội ngũ y, Bác sĩ trẻ và tay nghề cao.

Thanh Hải Trịnh

Vợ tôi đuợc Bs Trang theo dõi thai tại PK Pasteur và trực tiếp đỡ đẻ tại bv Tâm Trí. Bs Trang đã rất nhẹ nhàng động viên, tư vấn tỉ mỉ. Vì tầng sinh môn của vợ tôi dày nên khó sinh thuờng, nhưng Bs đã rất kiên nhẫn. Xin gửi lời cảm ơn tới Bs Trang nói riêng và Phòng Khám Pasteur nói chung. Chúc Bs thật nhiều sức khoẻ, chúc Pk ngày càng phát triển ạ. BS siêu âm rất chuẩn đúng y cân nặng và ngày sinh của bé ạ.

Nguyễn Duy Quảng

Quá tốt, sạch sẽ cả nhân viên và bác sĩ đều nhiệt tình.

Minh Trang

Gởi bác sỹ Trang - 1 bác sỹ có tâm Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn kỹ càng, theo dõi trực tiếp khi sinh ở bv hoàn mỹ mẹ tròn con vuông. Trong quá trình sinh đã nói chuyện động viên để e có thể sinh thường thuận lợi.Gia đình e cảm ơn bác rất nhiều. Nhân dịp 20.10 chúc Bác có nhiều sức khỏe hơn để làm việc. Chúc phòng khám Pasteur ngày càng phát triển và địa điểm đáng tin cậy cho mọi người.

Linh Thu Phan

Phòng khám tốt nhất quả đất mà mình từng được biết.

Cỏ Ba Lá

Vợ chồng tôi đang đón 1 thành viên mới, thai đã đc 5 tháng. Đây là lần đầu tiên mang thai nên tôi rất lo, vì không có kinh nghiệm. Nhưng khi đc giới thiệu đến phòng khám tôi rất hài lòng và an tâm về thời gian còn lại, tôi thích sự tận tình của các đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Pasteur. Bác Trang là 1 lương y rất có tâm với nghề. Chúc phòng khám ngày càng phát triển mạnh hơn.

Thu Nguyễn

Có tâm và có tầm. Bác sĩ nhẹ nhàng, y tá nhiệt tình. Sẽ quay lại vào lần mang thai thứ 2.

Trần Hồng

Cám ơn Bác sĩ Trang và đội ngũ nhân viên Phòng khám Đa Khoa Pasteur rất nhiều, vợ tôi đã được bác sĩ Trang theo dõi từ đầu tới lúc đẻ và mổ, mẹ tròn con vuông, tôi rất yên tâm dưới dự thăm khám của bác sĩ.

Luong Tri

Thật sự là rất hài lòng với dịch vụ của PK và sự nhiệt tình chu đáo của BS. Mình đang sống ở Nhật, được khám định kỳ bên này và mình đánh giá dịch vụ của Pasteur không thua kém gì BV lớn ở Nhật luôn ấy. Recommend nhất là cho cặp đôi nào có partner là người nước ngoài nữa vì bác sĩ nói được tiếng Anh. Khỏi lo chồng (vợ) đi cùng mà không hiểu gì.

Huyen Trang Vu

Giá Việt Nam chất lượng châu Âu

Thuy Nguyen Van

I am so pleased I came here, such an excellent service and Dr. Trang has gone out of her way to help me. Genuinely excellent service and kind staff.

Serena Star-Leonard

Cám ơn bác Trang đã đở đẻ cho em rất là mát tay và tận tâm tận lực, vui vẻ, nhiệt tình mà em có thêm động lực sinh thường, em bé nặng 4ky1.

Phulinh Nguyen

Một nơi mà tôi có thể yên tâm giao sức khỏe của mình và gia đình cho đội ngũ bác sĩ ở đây.

Bung Tran

Ở đà nẵng, mỗi lần ốm đau.....có nhiều bệnh viện lớn, nhưng không biết chọn lựa sao cả. Bị phân vân. Ở đây thì mình lại có niềm tin lớn về đội ngũ nhân viên bác sỹ ở đây. Đặc biệt là cách giao tiếp của họ làm mình an tâm. Các bạn của mình ở Đa Năng sẻ có thêm lựa chọn tốt.

Phan Tu

Tôi đã và đang khám bệnh ở đây. Bác sĩ và các cô nhân viên rất dễ thương. Xin cảm ơn sự tận tình, chu đáo của bác sĩ Ngọc - khoa xương khớp!

Alma Amanda

Mình cảm thấy rất hài lòng khi đến khám thai kỳ ở đây. Bác sĩ Trang rất tận tình và nhẹ nhàng trong tất cả mọi cử chỉ khiến cho mẹ bầu như mình dù cảm thấy mệt mỏi như thế nào cũng thấy thoải mái. Một môi trường làm việc sạch sẽ và thân thiện khiến bản thân mình yên tâm hơn khi chọn phòng khám Pasteur. Cảm ơn Bác Trang nhiều ạ.

Tắc Kè Bông

Đây là phòng khám chất lượng với trang thiết bị hiện đại cùng với Bs lành nghề được đào tạo chuyên sâu.

Hồ Thuyên

Mình đã nội soi tại Pasteur bằng phương pháp này (NS đường mũi). Rất ok và không đau, chỉ hơi lo lắng 1 xíu trước lúc làm, tuy nhiên được sự động viên nhẹ nhàng của BS và nụ cười thân thiện của bạn y tá nên mình đã vượt qua được. Thật bất ngờ là rất dễ chịu và không đau gì cả. Cám ơn Pasteur.

Tài Minh

Nhớ Bác sĩ trang lắm, chẳng đi đâu bằng nơi này cả.

Phượng Trần

Thực sự hài lòng vì được Bs.Trang tư vấn và thăm khám chu đáo trong quá trình vợ em mang bầu. Chúc cho phòng khám ngày càng phát triển và luôn được người bệnh tin tưởng !!!

Đức Hòa

Sáng nay đã đươc tận mắt chứng kiến " sự tử tế" của Bs Trang. Rất dễ thương và chuyên nghiệp. Thật sự em rất hài lòng về dịch vụ của Phòng khám. Rất ngưỡng mộ. Hi vọng có nhiều đội ngũ làm vì những điều tử tế như gia đình anh chị.

Thuy Bui

Mình đã trải nghiệm và có ấn tượng sâu sắc với phòng khám!

Đặng Thiên Thu

Kinh Doanh Tử Tế, nghe có vẻ như kiểu PR , nhưng phải tiếp xúc thực tế thì mới biết rằng : À kinh doanh tử tể ở Pasteur là thật. Cám ơn đội ngũ y bác sĩ ở đây đã mang sự tử tế đến cho mỗi bệnh nhân khi đến thăm khám. " Lương Y như từ mẫu " là đây chứ đâu .

Phạm Thùy Dung

Mình được bác sĩ Trang chăm sóc khi sinh. Lần đầu trong đời mình cảm thấy bác sĩ thật sự tận tâm và sự tử tế cũng như phong thái chuyên nghiệp của người làm nghề. Thật sự cảm ơn bác sĩ.

Chung Burn

Cảm ơn Pasteur Clinic đã tận tình khám, sàng lọc trong thai kỳ. Cảm ơn Bác sỹ Trang luôn quan tâm, theo dõi và đi cùng gia đình.

Hồ Viết Duy

Nhân viên ở đây rất dễ thương và nhiệt tình!

Le Dang

Excellent and thorough services. Grateful for their patience and expertise.

David Bey

Sạch sẽ, thoáng mát, bác sĩ và các bạn điều dưỡng rất nhiệt tình, máy móc hiện đại, cảm giác như ở nước ngoài ấy.

Nguyen Huyen

Tôi cảm thấy rất hài lòng về cách mà các nhân viên y tế và các bác sĩ tại phòng khám ở đây. Thật sự chu đáo, giải thích rõ ràng và rất dễ hiểu. Tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện và phòng khám tư khác nhưng cảm thấy ở đây thật sự rất yên tâm và hài lòng.

Đặng Yến

Đội ngũ y Bác Sĩ giỏi, nhiệt tình. Phòng và thiết bị hiện đại, dịch vụ không thể tuyệt vời hơn. Xét nghiệm, khám chuẩn đoán, lấy thuốc hết bệnh nhanh.

Nguyễn Văn Luân

Em vừa ghé tới đây khám. Rất chi là đã luôn. Nhân viên dễ thương quá trời. Bác sĩ Trang khám rất nhiệt tình nữa chứ. Cảm ơn Bác sĩ và phòng khám nhiều.

Ngân Ngân

Gửi Bác Trang, Trong suốt thời gian thai kỳ vừa qua, cảm ơn Bác và đội ngũ Pasteur đã thăm khám và tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, cảm ơn bác sĩ Trang, có bác theo dõi, chăm sóc và theo mổ cho em tại Tâm Trí mẹ tròn con vuông thật sự rất yên tâm. Trên bàn mổ còn nói chuyện động viên em để em bớt lo bớt sợ. Gia đình em thật sự cảm ơn Bác nhiều.

Hà Nguyễn

Nhà mình được bác Trang đón bé ra từ bụng mẹ, mình thật sự ấn tượng về 1 bác sĩ có tâm như bác. Được biết bác mở phòng khám này, có đến khám cho con trai khi con bị ho. Bác sĩ Tuấn khám cho con trai minh nhiệt tình, kĩ, và luôn đắn đo khi cho con uống kháng sinh. Thật sự khâm phục các bác sĩ vừa có tâm vừa có tầm như thế này!

Nguyễn Kim Quỳnh Ly

Tôi đã dẫn Vợ đi khám thai ở đây. Và cảm thấy bs ở đây rất thân thiện và chu đáo. Nói chung là rất tuyệt.

Minhkey Van

You could try Pasteur clinic for the blood tests - I don't know if they do the specific ones but I can't see why they wouldn't. they are professional and affordable.

Tom Booth

Cảm ơn đội ngũ bác sĩ rất nhiều.Tư vấn tận tình, nhiệt huyết, có tâm nhất mà tôi từng đi khám nhiều phòng khám khác.

Đỗ Phú Vinh