Banner 1 scaled

Dịch vụ khám Ung Bướu

Giới thiệu dịch vụ khám Điều trị ung bướu Pasteur

GioithieuDVKham 1

Ung thư đang gia tăng ở Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh và tỉ lệ tử vong đều gia tăng. Hơn bao giờ hết rất cần sự phối hợp của tất cả các ngành chức năng và toàn dân, trong đó vai trò nổi bật là  chuyên khoa khám ung bướu, nhằm cải thiện thực trạng trên.

Dịch vụ gói khám Điều trị ung bướu tại Pasteur

Trước nhiệm vụ đó, chuyên khoa Ung bướu Phòng Khám Pasteur đã nỗ lực hết mình để kiểm soát bệnh ung thư với 6 nhiệm vụ chính:

Qua thăm khám, trao đổi về tuổi tác, giới tính, tình trạng dinh dưỡng, môi trường sống, môi trường nghề nghiệp bạn đã hoặc đang làm, thói quen, lối sống, tiền căn bệnh bản thân và gia đình…để xác định những yếu tố nguy cơ gây ung thư. Từ đó sẽ có kế hoạch cụ thể để phòng ngừa ung thư và giám sát sự thực hiện kế hoạch này. Nếu bạn có yếu tố nguy cơ dễ bị ung thư hơn người khác, bạn sẽ được hướng dẫn để giảm nguy cơ.

Mỗi một nhóm nguy cơ sẽ tầm soát những bệnh ung thư thường gặp nhất nhằm phát hiện những bệnh ung thư tiềm ẩn, chưa có bất cứ dấu hiệu nào thể hiện ra ngoài. Để thực hiện tầm soát, chúng tôi áp dụng cho bạn những phương tiện chính xác nhất hiện nay mà y khoa khuyến cáo trên toàn thế giới.

Trước khi điều trị, bạn sẽ được chẩn đoán nhanh và chính xác, xác định loại mô học ung thư, đặc điểm sinh học ung thư (khi cần). Xếp giai đoạn và đánh giá mức độ bệnh theo tiêu chuẩn mới nhất của Hội Phòng Chống Ung Thư Quốc Tế (UICC) và Hoa Kỳ (AJCC), hoặc theo các hiệp hội chuyên ngành được công nhận toàn cầu cho một loại ung thư chuyên biệt.

Điều trị sao phù hợp nhất về căn bệnh và người bệnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất và tác dụng phụ thấp nhất có thể. Tư vấn và lựa chọn các mô thức điều trị ung thư, đơn thuần hay phối hợp, gọi là điều trị đa mô thức dựa trên các phác đồ chuẩn kết hợp với tình trạng sức khỏe người bệnh, chi phí, hiệu quả, độc tính và mong muốn của người bệnh.

Nhằm: phát hiện tái phát sớm, theo dõi sự hồi phục các tác dụng phụ do điều trị, phát hiện tác dụng phụ muộn, phát hiện ung thư thứ hai

Ngăn ngừa tái phát bằng các phương pháp đã được chứng minh: dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện thể chất, tránh các yếu tố nguy cơ gây ung thư, tăng cường sức đề kháng cho hệ miễn dịch

Nhờ đội ngũ bác sĩ lâm sàng Chuyên khoa ung bướu hơn 20 năm kinh nghiệm và cập nhật, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, với các trang thiết bị y khoa khá đầy đủ, cùng với sự phối hợp của các cộng sự trên toàn quốc, Phòng khám đa khoa Pasteur sẽ đảm bảo được các chức năng phòng ngừa, tầm soát, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh ung thư một cách hiệu quả nhất.

DVGoikham 1
NoiSoiTieuHoa 1

Các vật tư Trang thiết bị

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn

Dat Lich Hen

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn