placeholder

Dịch vụ khám Tim Mạch

Giới thiệu dịch vụ khám Tim mạch Pasteur

giới thiệu DV khám

Theo Tổ chức Y tế thế giới, các bệnh lý tim mạch hiện nay chiếm tỉ lệ tử vong hàng đầu. Mỗi năm tại Việt Nam, trung bình có 200.000 tử vong vì bệnh lý tim mạch. Trong đó, các bệnh lý tim mạch đáng báo động hiện nay như: Tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim, bệnh động mạch vành và đặc biệt các bệnh lý tim mạch đang có xu hướng gia tăng ở người trẻ.

– Tại Pasteur, người bệnh sẽ được chính chuyên gia trong lĩnh vực Tim mạch trực tiếp khám và điều trị

Ths.Bs Nguyễn Văn Điền – đã từng tham gia giảng dạy và làm công tác chuyên môn tại Khoa Cấp cứu, Đơn vị Can thiệp Tim mạch –Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Lăk, là bác sĩ chính trực tiếp thực hiện nhiều ca can thiệp tim mạch.  Trong quá trình thăm khám tại Pasteur, nếu phát hiện tình trạng diễn tiến xấu cần phải được thực hiện kỹ thuật cao, Bs Điền sẽ phối hợp các chuyên gia của các Bệnh viện khác/Trung tâm Tim mạch lớn thực hiện các thủ thuật can thiệp như chụp mạch vành, nong mạch vành, đặt stent mạch vành và can thiệp..

Dịch vụ khám Tim mạch tại Pasteur

Dịch vụ khám 1

Khám và chẩn đoán các bệnh lý về tim mạch như:

Nội dung của Accordion
Nội dung của Accordion
Nội dung của Accordion
Nội dung của Accordion
Anh nen 1
Anh tren
ThamKham ThamDo 1

2- Thăm khám và thăm dò không xâm lấn

Nhằm tìm kiếm các dấu hiệu của bệnh tim như cơ tim yếu, huyết khối bên trong tim hoặc van tim hoạt động kém

Là phương pháp cận lâm sàng không xâm lấn, không gây đau đớn cho người bệnh. Điện tâm đồ là một trong những cơ sở giúp các bác sĩ chẩn đoán những vấn đề bất thường của tim, giúp phát hiện các bệnh về tim mạch như: rối loạn nhịp tim, suy tim, nhồi máu cơ tim, chẩn đoán một số thay đổi, rối loạn về tim nói chung.

Có thể phát hiện bệnh lý hẹp mạch vành, di dạng mạch vành và các bệnh lý tim mạch thông thường như thông liên thất, thông liên nhĩ, tứ chứng fallot, tim một tâm thất.

Các vật tư Trang thiết bị

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn

Dat Lich Hen

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn