Tin tức / Blogs

VÌ SAO NÊN KHÁM NAM KHOA ĐỊNH KỲ?

VÌ SAO NÊN KHÁM NAM KHOA ĐỊNH KỲ?

Khám nam khoa để phát hiện các bệnh lý có xu hướng tăng dần, do đó khám nam khoa định kỳ được các chuyên gia nhận xét rất cần thiết cho nam giới hiện nay. Khám nam khoa định kỳ được khuyến cáo mỗi 6 tháng một lần nhằm phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Khám và kiểm tra cơ quan tiết niệu và sinh dục ở nam giới cũng có thể có những biện pháp phòng ngừa những bệnh lý nam khoa.

Các tình trạng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng, giảm ham muốn tình dục…ảnh hưởng không ít đến chất lượng cuộc sống của nam giới. Nam giới cần giữ tâm lý thoải mái, chia sẻ những khó khăn, thắc mắc về tình hình sức khỏe nói chung và những vấn đề nam khoa nói riêng cho bác sĩ khi khám sức khỏe định kỳ. Việc trao đổi các vấn đề một cách cởi mở cũng hỗ trợ bác sĩ sớm chẩn đoán và phát hiện ra những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Khi khám sức khỏe nam khoa, cần lưu ý không xuất tinh trong vài ngày trước đó. Điều này sẽ giúp kết quả có tính chính xác cao hơn. Bên cạnh đó, để đánh giá nước tiểu, nam giới cần nhịn tiểu theo thời gian yêu cầu của nhân viên y tế trước khi kiểm tra nước tiểu.

Khám nam khoa định kỳ
Khám nam khoa tại phòng khám Pasteur

Tại phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng, bạn có thể đăng ký khám nam khoa với các bước dưới đây:

Đặt lịch hẹn với bác sĩ

Để đặt lịch hẹn với bác sĩ, bạn có thể gọi điện trực tiếp qua số điện thoại 0236 9999 868 hoặc nhắn tin qua fanpage của Pasteur để được hỗ trợ đặt lịch khám. Việc đặt lịch hẹn giúp bạn linh hoạt và chủ động nhiều hơn, tiết kiệm thời gian, tránh tình trạng chờ đợi lâu. Bạn có thể nhờ tư vấn về chi phí khám hoặc bất kỳ những câu hỏi nào liên quan đến quá trình khám để được hỗ trợ tốt nhất.

Đến cơ sở thăm khám nam khoa chữa bệnh theo lịch hẹn

Sau khi kiểm tra thông tin, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể về quá trình thăm khám. Bác sĩ sẽ hỏi bệnh, khám và kiểm tra các vấn đề nam khoa của bạn, từ đó chỉ định một số xét nghiệm phù hợp như: tinh dịch đồ, siêu âm ổ bụng, siêu âm tinh hoàn, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm đánh giá hormon…

Trao đổi với bác sĩ

Sau khi có đầy đủ kết quả xét nghiệm, kết hợp đánh giá lâm sàng, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về tình trạng sức khỏe của bạn. Bạn cần chủ động chia sẻ cũng như trao đổi với bác sĩ về những khó khăn, thắc mắc. Bác sẽ đưa ra lời khuyên, hướng điều trị cũng như thời gian tái khám nếu có một vấn đề nào đó cần tiếp tục theo dõi.

Khám nam khoa là khám về cơ quan sinh dục và khả năng sinh lí của nam giới nhằm phát hiện sớm những tổn thương, u nhú, kiểm tra sức khỏe sinh sản có tốt hay không.

Vì vậy, bạn nên khám nam khoa 6 tháng/ lần để đảm bảo sức khỏe là tốt nhất.

Tham khảo: Wikipedia

Khi có các dấu hiệu bất thường về nam khoa, hãy tìm đến bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng không mong muốn xảy ra. Tại Pasteur, đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, tận tình chu đáo cùng với trang bị hiện đại, hệ thống máy 4D/3D Voluson E6 giúp hỗ trợ bác sĩ phát hiện sớm những bất thường của người bệnh.

Phòng khám thai, khám sản tại Đà Nẵng
Dịch vụ khám tổng quát tại đà nẵng

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn