NHI KHOA PASTEUR NỔI BẬT VỚI ̀5 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Nhi Khoa Pasteur Nổi Bật Với ̀5 Ưu Điểm Vượt Trội Ảnh Minh Họa
Hiện nay, các phòng khám khá nhiều nhưng để lựa chọn phòng khám nhi tốt, đáp ứng các tiêu chí như bác sĩ giỏi, hạn chế kháng sinh, trang thiết bị máy móc đầy đủ, rộng rãi, sạch sẽ,… thì thật sự mẹ phải cân nhắc. Trẻ nhỏ hay “quặt quẹo” lắm, cứ dăm ba bữa là lại đòi gặp bác sĩ. Chính vì vậy việc lựa chọn một địa chỉ khám nhi tốt cho bé lại đáp ứng các tiêu chí trên là điều rất quan trọng.
Nhiều mẹ trước nay vẫn an tâm cho con đến khám tại Nhi khoa Pasteur, chính bởi vì 5 ưu điểm vượt trội sau đây:
1, THẬN TRỌNG KHI KÊ TOA KHÁNG SINH
Sử dụng kháng sinh bừa bãi là nguyên nhân hàng đầu gây kháng kháng sinh chắc hẳn mẹ nào cũng đã đọc qua. Do đó, các bác sĩ Nhi khoa Pasteur cẩn thận thăm khám và tư vấn kỹ càng trên từng bé và sẽ chỉ kê toa thuốc kháng sinh cho các bệnh nhiễm khuẩn và các trường hợp cấp thiết. Đối với các bệnh khác, bác sĩ sẽ tập trung vào việc giảm triệu chứng thông qua việc sử dụng thuốc không kê toa, chế độ nghỉ ngơi – dinh dưỡng hợp lý.
Rất nhiều mẹ mắc phải sai lầm vì muốn con nhanh khỏi nên cho con trẻ uống kháng sinh liên tục. Và thường sau mỗi lần tái bệnh trẻ phải nâng liều kháng sinh cao hơn mới đáp ứng được chỉ bởi lúc này cơ thể trẻ đã dần kháng thuốc kháng sinh. Điều này cực kỳ nguy hiểm!!
Nhi Khoa Pasteur Nổi Bật Với ̀5 Ưu Điểm Vượt Trội Ảnh Minh Họa
Nhi khoa Pasteur thận trọng với kháng sinh
2, ĐIỀU TRỊ DỰA TRÊN BẰNG CHỨNG
Điều trị dựa trên bằng chứng là cốt lõi của các phương thức điều trị tại Pasteur. Các bác sĩ Nhi khoa sẽ chỉ kê các xét nghiệm, chẩn đoán và thuốc nếu thật sự cần thiết và phù hợp với từng bé dựa vào việc khám lâm sàng. Điều này đảm bảo rằng trẻ sẽ nhận đúng hướng điều trị phù hợp, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Có một số ba mẹ thắc mắc rằng sao đến khám chỉ cho thuốc rồi về mà không lấy máu hay làm gì thêm cho bé. Dựa vào kết quả khám lâm sàng tức kiểm tra họng, nghe tim phổi, kiểm tra thân nhiệt, … khai thác bệnh sử mà ba mẹ cung cấp, và tùy theo từng mặt bệnh lý nếu bác sĩ nhận thấy bệnh của trẻ chỉ cần theo dõi thêm thì sẽ không chỉ định cho trẻ thực hiện thêm. Việc lạm dụng chỉ định vừa gây tốn kém cho ba mẹ, vừa không thực sự cần thiết cho quá trình điều trị bệnh.
Nhi Khoa Pasteur Nổi Bật Với ̀5 Ưu Điểm Vượt Trội Ảnh Minh Họa
3, THỜI GIAN KHÁM BỆNH LINH ĐỘNG
Thấu hiểu giờ giấc của các ba mẹ trong việc khó khăn sắp xếp đưa trẻ đi khám bệnh, Pasteur đã mở rộng khung giờ khám bệnh ngoài giờ hành chính đến 20h30 từ thứ Hai – Thứ Bảy, và 18h ngày Chủ nhật để thuận tiện cho ba mẹ. Ngoài ra, dịch vụ Khám nhi tại nhà của Pasteur cũng là một hình thức hợp lí nếu ba mẹ có nhu cầu theo dõi sức khỏe của bé.
4, TRANG THIẾT BỊ TOÀN DIỆN
Nhi khoa Pasteur phối hợp nhiều phòng chức năng với nhau như phòng xét nghiệm, phòng nội soi tai-mũi-họng, chẩn đoán hình ảnh… giúp phát hiện và điều trị hiệu quả các bệnh lý cho trẻ. Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thăm khám cho con.
Nhi Khoa Pasteur Nổi Bật Với ̀5 Ưu Điểm Vượt Trội Ảnh Minh Họa
5, DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ BAN NGÀY
Đây là một dịch vụ vừa được Pasteur triển khai cách đây không lâu và được nhiều ba mẹ lựa chọn. Một số trường hợp trẻ bị viêm phổi, viêm dạ dày ruột hay sốt xuất huyết, … các bác sĩ Pasteur đã tư vấn đến ba mẹ hình thức này và đã được điều trị thành công.
Ban ngày, bé sẽ được nằm theo dõi (hoặc truyền dịch) tại Pasteur với sự chăm sóc của điều dưỡng và bác sĩ. Tối đến ba mẹ có thể chăm sóc bé tại nhà, như vậy cả bé và ba mẹ đều cảm thấy thoải mái hơn.
>> Đặt lịch khám cho bé, ba mẹ vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được Pasteur hỗ trợ tư vấn