KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP TẠI PHÒNG KHÁM PASTEUR

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Pasteur Ảnh Minh Họa
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên mang lại lợi ích cho cả bản thân người lao động và doanh nghiệp. Qua hoạt động này, nhân viên có thể phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe để kịp thời điều trị, an tâm lao động và làm việc. Bên cạnh đó, hoạt động này còn giúp doanh nghiệp nắm được tình hình sức khỏe của người lao động, có sự sắp xếp nhân sự phù hợp để lao động đạt năng suất cao. 
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn Gói khám sức khỏe theo danh mục khám quy định của thông tư 14 của Bộ Y tế. Các danh mục này giúp sàng lọc tối ưu các bệnh lý thường gặp, đánh giá sức khỏe một cách tổng quát nhất.
1. Khám thể lực
Người lao động sẽ được nhân viên y tế đo chiều cao, cân nặng, tính chỉ số BMI, đo mạch và huyết áp. Từ đó dựa vào các chỉ số thể lực này để xếp loại thể lực người lao động.
2. Khám lâm sàng
Danh mục thăm khám lâm sàng bao gồm:
– Khám nội tổng quát bao gồm khám tuần hoàn, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, cơ xương khớp, thần kinh, tâm thần,..
– Khám mắt
– Khám tai mũi họng
– Khám răng hàm mặt
– Khám da liễu
– Khám phụ khoa dành cho nữ giới
Thông qua kiểm tra lâm sàng bác sĩ sẽ biết được mỗi người lao động có đang gặp phải vấn đề ở một hay nhiều cơ quan, bộ phận hay không. Từ đó bác sĩ có những chỉ định kiểm tra chuyên sâu hơn nếu cần thiết.
Khám Sức Khỏe Định Kỳ Cho Doanh Nghiệp Tại Phòng Khám Pasteur Ảnh Minh Họa
Khám sức khỏe định kỳ công ty tại Phòng khám đa khoa Pasteur
3. Thực hiện chỉ định cận lâm sàng
Người lao động sẽ được xét nghiệm ng thức máu, sinh hóa máu, xét nghiệm nước tiểu và chụp X-quang tim phổi.
Ngoài ra, tùy theo đặc điểm ngành nghề cũng như ngân sách của mỗi ng ty có thể mở rộng thêm các danh mục cận lâm sàng và các xét nghiệm sàng lọc cho cán bộ nhân viên như siêu âm bụng, nội soi tai mũi họng, đo điện tim…
Một số lưu ý trước khi khám sức khỏe định kỳ mà người lao động nên nhớ:
– Nhịn ăn sáng trước khi lấy máu
– Chỉ nên uống nước lọc, không sử dụng đồ uống có gas, có cồn trước khi lấy máu.
– Phụ nữ mang thai/Nghi ngờ mang thai không thực hiện chụp X-quang tim phổi.
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ dành cho ng ty. Nếu chưa có cho mình lựa chọn phù hợp, doanh nghiệp có thể tham khảo Phòng khám đa khoa Pasteur. Đây là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn khi tổ chức khám sức khỏe cho người lao động.
Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích đi kèm như: Các gói khám được xây dựng phù hợp theo đặc thù doanh nghiệp; Danh mục khám được thiết kế riêng, hỗ trợ kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện sức khỏe người lao động; Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tầm soát sức khỏe chủ động; Hỗ trợ thăm khám tận nơi, giúp doanh nghiệp không lo về việc di chuyển.
>> Quý Doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được hỗ trợ kết nối tư vấn.