Hợp tác cùng BH Hanwha Life thực hiện chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Trong khuôn khổ hợp tác cùng Văn phòng Đại lí Bảo hiểm Hanwha Life Đà Nẵng, chiều 12/11/2023 vừa qua, Phòng khám đa khoa Pasteur đã ra quân thực hiện chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại UBND Phường Hòa Cường Bắc (Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng).
Các hộ dân tại Phường Hòa Cường Bắc đã được đội ngũ Pasteur thăm khám kiểm tra sức khỏe; xét nghiệm ng thức máu; xét nghiệm kiểm tra chức năng gan, chức năng thận; và siêu âm bụng tổng quát. Sau khi có kết quả, toàn bộ hồ sơ thăm khám sẽ được cập nhật và lưu trữ tại Ứng dụng ePas, người dân có thể truy cập ngay tại nhà để tra cứu, xem tư vấn của bác sĩ cũng như nhắn tin trao đổi về các vấn đề sức khỏe của mình.
Hoạt động này là một trong chuỗi chương trình chăm sóc sức khỏe sẽ được Phòng khám đa khoa Pasteur phối hợp cùng BH Hanwha Life tiếp tục thực hiện đến các tổ dân phố, các phường quận trên địa bàn thành phố trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh chương trình
1
4
5
3
6

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT

bài viết liên quan

Xét nghiệm tiền hôn nhân

XÉT NGHIỆM TIỀN HÔN NHÂN

Xét nghiệm tiền hôn nhân là gì? Xét nghiệm tiền hôn nhân là một phần của khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp phát hiện

Xem thêm
Phương pháp xét nghiệm double test

DOUBLE TEST TRONG THAI KỲ

Trong thời gian mang thai, thăm khám định kỳ, siêu âm thai đúng thời điểm và thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước sinh

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn