DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ – LỢI ÍCH NHÂN BA

Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà - Lợi Ích Nhân Ba Ảnh Minh Họa
Các Dịch vụ y tế tại nhà của Pasteur phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình Việt:
– Trẻ em từ 6 tháng đến dưới 5 tuổi là đối tượng thường xuyên mắc các bệnh lý như viêm đường hô hấp trên (viêm mũi-họng, VA, Amidan, ho), viêm đường hô hấp dưới (viêm phế quản, khí quản, viêm phổi), viêm tai giữa, tiêu chảy, phát ban.
– Người lớn, người cao tuổi: thể trạng sức khoẻ kém, thường xuyên mệt mỏi, đau người, nặng đầu, ăn uống kém, vận động khó khăn, triệu chứng bệnh mơ hồ khó khai thác bệnh cảnh, tâm lý ngại đi khám bệnh khó thuyết phục.
– Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính cần theo dõi định kỳ và liên tục: huyết áp cao, tiểu đường, tiền đình, bệnh tim mạch
– Bệnh nhân sau tai biến/ phẫu thuật/ chấn thương cần thay băng, rửa vết thương…
Dịch Vụ Y Tế Tại Nhà - Lợi Ích Nhân Ba Ảnh Minh Họa
Dịch vụ y tế tại nhà
✅✅ CÁC DỊCH VỤ Y TẾ TẠI NHÀ PASTEUR CUNG CẤP
1. KHÁM NHI TẠI NHÀ
Với dịch vụ khám nhi tại nhà, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm chăm sóc sức khỏe con nhỏ mà không cần di chuyển tới cơ sở y tế khi chưa cần thiết:
– Xóa tan băn khoăn triệu chứng này nặng hay nhẹ, đã cần đi khám hay chưa đồng thời tránh chủ quan tự ý chăm sóc tại nhà
– Không phải chờ đợi tại viện đặc biệt trong mùa cao điểm
– Hạn chế lây nhiễm chéo bởi trẻ nhỏ có hệ miễn dịch chưa hoàn thiện dễ lây nhiễm các bệnh đường hô hấp khi đi khám trong mùa dịch
– Trẻ hợp tác khám hơn khi khám tại nhà, hạn chế quấy khóc
– Không cần mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh, lo lắng về sữa, bỉm và bữa ăn của con trong khi chờ khám tại cơ sở y tế.
–  Linh hoạt trong việc sắp xếp giờ giấc cho ba mẹ.
2. LẤY MẪU XÉT NGHIỆM TẠI NHÀ
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dân về chăm sóc sức khỏe, Pasteur cung cấp dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà gồm: lấy mẫu máu, lấy mẫu phân, lấy mẫu nước tiểu.
3. CHĂM SÓC VẾT THƯƠNG TẠI NHÀ
Việc chăm sóc vết thương đôi khi trở thành sự bối rối cho người nhà và bệnh nhân bởi họ không có chuyên môn, kinh nghiệm chăm sóc cũng như không có đủ các dụng cụ y tế đảm bảo cho sự an toàn khi thực hiện chăm sóc vết thương tại nhà. Dịch vụ chăm sóc vết thương tại nhà với đầy đủ dụng cụ cần thiết sẽ giúp người bệnh hạn chế bị nhiễm trùng vết thương.
4. TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ
Truyền dịch là một trong các biện pháp được sử dụng trong quá trình điều trị bệnh. Cũng chính vì vậy mà có nhiều người lạm dụng phương pháp này, tự ý truyền dịch tại nhà khi bị ốm, người mệt mỏi. Việc truyền dịch không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ rằng chỉ là cắm kim truyền rồi chờ cho dịch chảy hết.
Để bệnh nhân được truyền dịch, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng bệnh, từ đó lựa chọn loại dịch truyền, số lượng dịch truyền trong ngày, thời gian truyền và tốc độ truyền thích hợp với từng bệnh nhân. Sau khi có chỉ định của bác sĩ, các điều dưỡng đã được đào tạo sẽ tiến hành truyền dịch.
✅✅ Với định hướng hoạt động theo mô hình bác sĩ gia đình, Phòng khám đa khoa Pasteur vẫn luôn không ngừng nâng cao chuyên môn lẫn dịch vụ để mọi thành viên trong gia đình, dù ở độ tuổi nào cũng đều được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
?? Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ y tế tại nhà cũng như đặt lịch hẹn khám, quý khách hàng vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI 0236 9999 868