DỊCH VỤ ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ BAN NGÀY TẠI PASTEUR

Nhằm phục vụ nhu cầu điều trị nội trú trong ngày của người bệnh, Phòng khám đa khoa Pasteur đã đưa vào khu điều trị ban ngày tại tầng 3 với sự chăm sóc và theo dõi liên tục, xuyên suốt của đội ngũ chuyên môn.
>>> Hiệu quả – Nhanh chóng – Về trong ngày
1. KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TRONG NGÀY KHÔNG PHẢI NẰM VIỆN
Nói đến nằm viện, rất nhiều người trong chúng ta đều nghĩ đến những khó khăn, bất tiện. Trên thực tế, có nhiều người bệnh phải điều trị nội trú nhưng không nhất thiết phải theo dõi, điều trị 24/24 giờ tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Vì vậy, việc nằm viện qua đêm là không thực sự cần thiết.
Thấu hiểu những lo lắng, e ngại của người bệnh khi phải nằm viện điều trị, Pasteur đã triển khai dịch vụ khám và điều trị nội trú ban ngày. Đây là hình thức điều trị nội trú tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian làm việc ban ngày.
dieu tri noi tru ban ngay
Dịch vụ điều trị nội trú ban ngày tại Pasteur
2. NHỮNG BỆNH LÝ NÀO CÓ THỂ THEO DÕI ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ BAN NGÀY & CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?
Tình trạng sức khỏe, bệnh lý của người bệnh phải điều trị nội trú nhưng không nhất thiết phải theo dõi, điều trị 24/24 giờ tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; như: viêm ruột, viêm dạ dày, viêm phổi, hen phế quản bội nhiễm…
Tuy nhiên để được điều trị nội trú ban ngày còn tùy theo tình trạng sức khỏe, bệnh lý của người bệnh và theo chỉ định của bác sĩ. Và đặc biệt là chi phí điều trị nội trú ban ngày sẽ thấp hơn chi phí điều trị nội trú lưu viện qua đêm qua đó giúp người bệnh tiết kiệm được một phần chi phí điều trị.
Khi sử dụng dịch vụ, người bệnh sẽ được khám, tư vấn, làm cận lâm sàng và điều trị ngay trong ngày mà không cần nằm viện qua đêm. Đặc biệt là đối với bệnh nhân nhi, việc điều trị nội trú ban ngày và trở về nhà nghỉ ngơi cùng ba mẹ vào buổi tối mang lại cảm giác thoải mái cho bé và sự thuận tiện cho ba mẹ. Chưa bao giờ việc điều trị lại nhẹ nhàng, thuận tiện, “sáng đi chiều về” như vậy.
3. DỊCH VỤ Y TẾ CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ
Với sự tận tâm của đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, khu khám và điều trị ban ngày Phòng khám đa khoa Pasteur sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện của người dân trên địa bàn thành phố.
>>> Đặt lịch hẹn thăm khám hoặc tư vấn sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được Pasteur hỗ trợ

bài viết liên quan

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn