CÙNG ĐIỂM LẠI CHƯƠNG TRÌNH TALK SHOW VỀ UNG THƯ VÚ CÙNG BS CKII NGUYỄN HỮU HÒA

Đây là chương trình TALKSHOW lần thứ hai do Phòng khám đa khoa Pasteur Đà Nẵng tổ chức trở lại sau gần 5 năm tổ chức lần đầu tiên.
Đầu năm xuất hành đến Đà Nẵng, Bs CKII Nguyễn Hữu Hòa – Chuyên gia Ung bướu, Cố vấn Chuyên môn tại Phòng khám Pasteur đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng các chị em đã điều trị ung thư vú và cả các chị em quan tâm đến bệnh lý này.
Cùng với sự dẫn dắt đầy năng lượng và cởi mở của chị Nguyễn Thủy Tiên – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Mạng lưới Ung thư Vú Việt Nam, chương trình đã được các , các chị em đón nhận và diễn ra thành ng.
Vì thời gian chương trình có hạn, các chị em tham gia đặt câu hỏi để được Bs Hòa giải đáp khá nhiều nên vẫn chưa thể trả lời hết mọi thắc mắc của các cô/các chị ở phần bình luận khi phát sóng trực tiếp. PK Pasteur sẽ tập hợp gửi Bs Hòa và sẽ sớm phản hồi đến các cô/các chị.
Chương trình đâu đó vẫn còn có những thiếu sót nhất định, vẫn luôn mong cácbác anh chị và các bạn đồng hành cùng PK Pasteur, cũng như đồng hành cùng Bs Hòa để lan tỏa những kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích đến nhiều người hơn nữa.
Chúc các cô, các chị em một năm mới dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và lạc quan, yêu đời!!!
Cùng xem qua một số hình ảnh chương trình: 
11 scaled
=====
20
=====
21
=====
19

bài viết liên quan

u mềm lây

U MỀM LÂY SINH DỤC

U mềm lây là gì? U mềm lây là bệnh lý ngoài da do virus Molluscum contagiosum gây nên. Bệnh có thể gặp ở mọi

Xem thêm
hội chứng sweet

BỆNH HỘI CHỨNG SWEET

Hội chứng sweet là gì? Hội chứng Sweet (Sweet’s syndrome) là bệnh da tăng bạch cầu đa nhân trung tính kèm sốt cấp tính, đau

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn