ÁP DỤNG MÔ HÌNH BÁC SĨ GIA ĐÌNH HIỆU QUẢ TRONG NHI KHOA TẠI PK PASTEUR

Áp Dụng Mô Hình Bác Sĩ Gia Đình Hiệu Quả Trong Nhi Khoa Tại Pk Pasteur Ảnh Minh Họa
Bạn có nghe nói đến dự án “trồng rừng nuôi biển” chưa? Đại khái đây là dự án trồng lại rừng trên núi để gọi cá trở về sau khi các ngư dân thấy cá đột nhiên mất hết và truy tìm ra nguyên nhân là do những khu rừng bị chặt phá trên diện rộng. Nhìn qua, 2 yếu tố rừng và biển chẳng có gì liên quan nhau, nhưng thật ra chúng lại có quan hệ mật thiết trong vòng tuần hoàn tự nhiên.
Con người cũng vậy, 60 nghìn tỷ tế bào trong cơ thể đảm nhiệm những hoạt động khác nhau nhưng lại liên quan mật thiết và chặt chẽ với nhau để thực hiện các hoạt động sống của cơ thể.
Nếu chúng ta cố ý bỏ qua vòng tuần hoàn này mà chỉ cố gắng giải quyết “cơn đau” của từng cơ quan riêng rẽ như dạ dày, ruột, tim, gan,… thì chẳng có ý nghĩa gì cả.
Áp Dụng Mô Hình Bác Sĩ Gia Đình Hiệu Quả Trong Nhi Khoa Tại Pk Pasteur Ảnh Minh Họa
Hiểu được điều này, Phòng khám Pasteur tại Đà Nẵng đã áp dụng mô hình BÁC SĨ GIA ĐÌNH. Bác sĩ gia đình là bác sĩ đa khoa thực hành. Những bác sĩ này có nhiệm vụ chính là chăm sóc toàn diện và liên tục cho người bệnh. Để hoàn thành tốt công việc, bác sĩ gia đình cần hiểu rõ:
▪️ Tình trạng sức khỏe từng người bệnh trong hoàn cảnh và gia đình của họ.
▪️ Tiền sử gia đình.
▪️ Lối sống của các thành viên.
Họ như những người bạn thực thụ của gia đình bạn. Khi đến với Pasteur, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ với kiến thức toàn diện về sức khỏe tư vấn, tầm soát một số bệnh lý nguy hiểm thường gặp, chăm sóc sức khỏe ban đầu, truy tìm ra nguyên nhân và phòng ngừa bệnh tái phát,…
✅ Pasteur không cấp thuốc nếu bệnh của bạn chưa đến mức phải cần dùng đến. Pasteur khuyên bạn nên tự bảo vệ sức khỏe thay vì đến gặp bác sĩ thường xuyên. Pasteur hỏi thăm và kết nối liên tục để bạn có kiến thức tổng quan về phòng ngừa bệnh tái phát.
✅ Pasteur quản lý hồ sơ sức khỏe của bạn chi tiết và khoa học.
✅ Pasteur còn giúp bạn cập nhật kiến thức về đồ ăn, thức uống, cách giữ gìn để phòng tránh bệnh tái phát.
✅ Pasteur kết nối bạn đến với những bác sĩ chuyên môn tốt nhất nếu cần phải có sự can thiệp chuyên sâu,…
Đặc biệt, NHI KHOA PASTEUR đã tạo ra được hiệu ứng mạnh mẽ với chỉ số ủng hộ cao. Các bé đều yêu thích sự thân thiện, khéo léo của các y bác sĩ nơi đây. Để trẻ con hợp tác và yêu thích khi thăm khám là cả vấn đề to lớn, nhưng chúng tôi – Y BÁC SĨ TẠI PK PASTEUR tự tin đã và đang làm được, để các ba mẹ luôn an tâm gửi gắm niềm tin về một địa chỉ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bé.
❤️❤️ KHÁM – ĐIỀU TRỊ BỆNH NHI TẠI PK PASTEUR – KHÔNG LẠM DỤNG KHÁNG SINH VÀ CÁC CHỈ ĐỊNH CẬN LÂM SÀNG KHI CHƯA THẬT SỰ CẦN THIẾT.