logo Phòng khám Đa khoa Pasteur Đà Nẵng
Số 39 - Nguyễn Tường Phổ

Hòa Minh - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Tin tức

AN TÂM CÙNG DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠI NHÀ CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Người cao tuổi là đối tượng dễ mắc các vấn đề về sức khỏe do tuổi tác. Đối với người cao tuổi thì việc đi lại sẽ gặp khó khăn, đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thường sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình.
? Quy trình và thời gian khám chữa bệnh thuận tiện hơn
Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại nhà, mọi quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị dễ dàng hơn. Bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, tận tâm và rút ngắn thời gian hồi phục sức khỏe. Bởi vì, bác sĩ khám tại nhà có nhiều thời gian để thăm khám, chẩn đoán bệnh lý. Tìm hiểu rõ nguyên nhân và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
Đặc biệt, nhiều trường hợp người lớn tuổi không đi lại được thì đăng ký thăm khám ngay tại nhà cũng giúp cho việc hạn chế việc di chuyển, cũng như đỡ thời gian ngồi chờ đến lượt khám tại các cơ sở y tế.
An Tâm Cùng Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Cho Người Cao Tuổi Ảnh Minh Họa
? Giúp gia đình san sẻ nỗi lo
Khi người lớn tuổi trong gia đình chẳng may gặp các vấn đề về sức khỏe hẳn bạn sẽ cuống lên và không biết xử lí thế nào? Với sự trợ giúp từ các bác sĩ gia đình, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mọi người trong nhà. Bác sĩ hiểu rõ những nỗi lo lắng và giúp bạn trấn an tinh thần, đồng thời bình tĩnh hướng dẫn xử lí các trường hợp bệnh lý.
? Dich vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đối với người cao tuổi của PK Pasteur
Không chỉ tận tình thăm khám chữa bệnh, chia sẻ nỗi lo lắng với người thân trong gia đình. Bác sĩ khám bệnh người già tại nhà còn cung cấp dịch vụ y tế chất lượng. Các bước thăm khám được thực hiện đúng quy định của bộ y tế. Ngoài ra, hệ thống thiết bị y tế hiện đại sẽ đem lại kết quả xét nghiệm, sinh hóa chính xác. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị y tế phù hợp.
Người cao tuổi sức khỏe yếu, hệ miễn dịch kém và tiềm ẩn các bệnh lý nguy hiểm. Do đó việc đăng ký dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà đối với người cao tuổi giúp theo dõi và phòng ngừa sức khỏe tốt nhất.
? Để được tư vấn chi tiết về các Dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 0236 9999 868 để được hỗ trợ.

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PASTEUR TẠI ĐÀ NẴNG

bài viết liên quan

THAM GIA TALKSHOW HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP DÀNH CHO SINH VIÊN

Phòng khám đa khoa Pasteur trân trọng cảm ơn lời mời của Trung tâm hướng nghiệp Pháp ngữ Đà Nẵng đã kết nối đến chương trình Talkshow Hành trình Khởi nghiệp dành cho các bạn sinh viên được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng.

Xem thêm

CẮT BỎ POLYP ĐẠI TRÀNG KÍCH THƯỚC LỚN QUA NỘI SOI

Đơn vị Tiêu hóa-Gan-Mật Phòng khám đa khoa Pasteur vừa qua đã tiến hành nội soi đại tràng dưới mê, cắt polyp có kích thước lớn bất thường cho bệnh nhân nam 54 tuổi. Chú N.Đ.V (54 tuổi, Đà Nẵng) đến Phòng khám đa khoa Pasteur thăm khám, kiểm tra

Xem thêm

ĐẶT LỊCH HẸN

Vui lòng đặt lịch khám với chúng tôi trước để được phục vụ tốt hơn